XÁC LẬP KỶ LỤC GHI BÀN TẠI HỘI THAO 2018

05/01/2019

Đến nay, dù mới diễn ra vòng loại Giải Bóng đá nam và chung kết Giải Cầu lông, tuy nhiên các đội tuyển đã ghi được nhiều thành tích xuất sắc.

Ở vòng loại Giải bóng đá nam, cầu thủ Hoàng Nam (SMC Sài Gòn) là ứng cử viên sáng giá cho giải Vua phá lưới khi ghi được 6 bàn thắng; Hồng Dương và Ngọc Lĩnh (SMC Sài Gòn) ghi 4 bàn; Thế Dương (SCQC3), Hoàng Hiệp và Hữu Toàn (VietUnion) ghi được 3 bàn thắng. Theo thống kê, kết thúc vòng loại Giải Bóng đá nam đã có 69 bàn thắng (trung bình: 5,75 bàn/trận), và đây được xem là kỷ lục ghi bàn so với Hội thao các năm trước.

Ngày 09/01/2019, trận bán kết Giải bóng đá SCC mở rộng lần IV – 2018 sẽ diễn ra trên sân đấu Trọng Phát với sự tham gia của các đội tuyển: SMC (Sài Gòn) gặp PhoDong FC, SMC (Long An) gặp SCQC3 (PD). Trong đó, đội tuyển được đánh giá mạnh nhất và có khả năng giành cúp vô địch là SMC Sài Gòn.

Ở Giải Cầu lông, Kiều Trang (SCC) là VĐV được đánh giá xuất sắc nhất mùa giải năm nay khi giành ngôi vô địch ở cả hai nội dung: đơn nữ và đôi nam – nữ.


Hữu Chí & Kiều Trang – cặp đôi vàng của Giải Cầu lông.

Giải Cầu lông đã diễn ra trong ba ngày (2,3 và 4/1/2019) tại Sân Cầu lông Lương Định Của (Q.2) với các nội dung thi đấu: đơn nam, đơn nữ và đôi nam – nữ. Tham gia Giải Cầu lông năm nay gồm có các vận động viên (VĐV) của 6 đội tuyển: SCC, SCCI, SMC (Sài Gòn), SMC (Long An), VietUnion và PLC.

Sau ba ngày thi đấu gay cấn, đội tuyển SCC và SMC (Sài Gòn) đã bứt phá và chiến thắng ở hầu hết các nội dung thi đấu.

Ở nội dung đơn nam, VĐV Minh Tuấn (SMC Sài Gòn) đoạt giải Nhất, Đình Thương (SMC Sài Gòn) đoạt giải Nhì, Hữu Nhân (VietUnion) và Hữu Chí (SCC) đồng giải Ba.

Ở nội dung đơn nữ, với lối chơi linh hoạt và chuyên nghiệp VĐV Kiều Trang (SCC) xuất sắc giành giải Nhất, Uyễn Thanh (SCC) về Nhì, Mai Trinh (SCC) và Huyền Trang (PLC) đồng giải Ba.

Ở trận chung kết nội dung đôi nam – nữ, SCC và SMC (Sài Gòn) đối đầu với nhau ở cả hai trận: Hữu Chí – Kiều Trang (SCC) bứt phá và giành ngôi vô địch, Đình Thương – Thị Vương (SMC Sài Gòn) giành giải Nhì, Ngọc Thanh – Uyễn Thanh (SCC) và Minh Tuấn – Kim Yến (SMC Sài Gòn) đồng giải Ba.


Hữu Chí – Kiều Trang (SCC) đối đầu với Đình Thương – Thị Vương (SMC Sài Gòn) trong trận chung kết.

Lịch thi đấu các bộ môn bóng đá nam, bóng đá nữ, bóng bàn, bơi lội, điền kinh thuộc khuôn khổ Hội thao sẽ được tiếp diễn từ ngày 7/1 – 11/1/2019.


Hình ảnh khai mạc Giải Cầu lông – thuộc khuôn khổ Hội thao 2018.

SCC.