TIẾP NỐI “XUÂN YÊU THƯƠNG, TẾT ẤM MỌI NHÀ” – CLB ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG TÀI TRỢ CHO CHƯƠNG TRÌNH “TẾT VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM” 2021

27/01/2021

Năm 2020, CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương được Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương Hội trao tặng Bằng khen Bằng tri ân Tấm lòng vàng vì đã có những đóng góp to lớn, đồng hành cùng Tạp chí Da cam Việt Nam thực hiện các chương trình chăm sóc, giúp đỡ, cưu mang các nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong xã hội.

Ngày 25/01/2021 đại diện CLB Ấm Tình Yêu Thương đã tiếp tục đồng hành cùng với Hội Nạn nhân chất độc da cam Việt Nam trong Chương trình “Tết vì nạn nhân chất độc da cam” lần thứ 3, năm 2021, trao tặng 40 suất hỗ trợ (20 triệu đồng, 500,000 đồng/suất) cho các hộ nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Hà Giang.

Các đại diện lãnh đạo các cấp, ngành của tỉnh Hà Giang cùng đại diện CLB thắp hương cho các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì Tổ Quốc.

Đại diện CLB – ông Phạm Văn Định – Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn – Kinh Bắc (SKB) trao quà Tết cho các hộ gia đình Nạn nhân Da cam.

Đây cũng là một phần thuộc chương trình “Xuân Yêu Thương, Tết Ấm Mọi Nhà” mà CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương triển khai thực hiện trong dịp Tết Tân Sửu 2021 nhằm lan toả yêu thương, sẻ chia giúp đỡ đến các gia đình, mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong xã hội, giúp mọi nhà đón một cái Tết cổ truyền dân tộc thêm đầm ấm, vui vẻ và hạnh phúc.

Trao quà Tết cho Nạn nhân Da cam là một phần thuộc chương trình “Xuân Yêu Thương, Tết Ấm Mọi Nhà” mà CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương triển khai thực hiện trong dịp Tết Tân Sửu 2021.

Nạn nhân chất độc da cam phải chịu nhiều đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần. Họ là những người nghèo nhất trong những người nghèo, người đau khổ nhất trong những người đau khổ. Họ rất cần sự quan tâm chia sẻ của toàn xã hội.

Hy vọng sẽ ngày càng có nhiều tấm lòng vàng, nhà hảo tâm và mạnh thường quân nối tiếp yêu thương, chung tay lan toả tinh thần tương thân tương ái mà CLB đang cố gắng phát huy đối với những gia đình bị đeo bám bởi “nỗi đau da cam”. Cũng hy vọng rằng mọi người sẽ chung tay cùng chương trình “Xuân Yêu Thương, Tết Ấm Mọi Nhà” chia sẻ với những hoàn cảnh nghèo, khó khăn, bất hạnh, giúp mọi nhà có thêm điều kiện vui Xuân, đón Tết.

Thông tin chuyển khoản của CLB.

CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương.