TẤT NIÊN 2021 – NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH SCC

29/01/2022

Vào tối ngày 26/01/2022, tại khu resort Anoasis Long Hải thơ mộng, chương trình Tất niên 2021 chủ đề “Ngộ” đã được diễn ra trong không khí hân hoan của những ngày giáp Tết với sự tham dự của 160 thành viên gồm Ban Lãnh đạo và CBNV các công ty thuộc Đại gia đình SCC.

 

Tất niên 2021 với chủ đề “Ngộ’

Chủ đề của chương trình Tất niên năm nay được gói gọn trong chữ “Ngộ”. Đó cũng chính là thông điệp ngắn gọn, cô đọng mà Ban Lãnh đạo công ty muốn gửi gắm đến toàn thể CBNV Đại gia đình SCC.

 

HĐQT chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Lãnh đạo và CBNV Công ty SCC

 

Năm 2021, một năm đầy biến động bởi đại dịch, đi qua một năm, chúng ta đã “ngộ” ra được điều gì? Đại dịch đã “đánh thức” chúng ta sống có trách nhiệm hơn với cộng đồng, yêu thương mọi người xung quanh hơn, trân trọng giá trị cuộc sống gia đình, dành nhiều thời gian để sống chậm lại và suy nghĩ sâu hơn.

Ở một mặt nào đó, chúng ta ngộ ra rằng nhờ có đại dịch đã giúp chúng ta thay đổi tư duy và cái nhìn của mình theo hướng tích cực hơn. Những thay đổi trong đời sống đã thúc đẩy chúng ta tiến gần hơn đến thời đại công nghệ 4.0, điều mà nó không còn xa vời với tất cả mọi người. Mỗi người trong chúng ta cũng ngộ được thật nhiều điều sau những biến động của năm 2021 để sống có ý nghĩa hơn và trọn vẹn hơn trong mỗi phút giây trôi qua của cuộc sống này. Chúng ta ngộ ra là cần phải thay đổi và thích ứng ngay bây giờ và trong những năm tới.

 

HĐQT chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Lãnh đạo và CBNV Công ty PLC

HĐQT chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Lãnh đạo và CBNV khách sạn Fleur De Lys Quy Nhơn

HĐQT chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Lãnh đạo Công ty VietUnion, Công ty PLC

HĐQT chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Lãnh đạo Công ty SMC

HĐQT chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Lãnh đạo Công ty SKB

Ban Lãnh đạo Công ty SCCI chụp ảnh lưu niệm cùng CBNV công ty

HĐQT chụp ảnh lưu niệm cùng các khách mời

HĐQT chụp ảnh lưu niệm cùng các khách mời

 

Tất niên 2021 cũng là cuộc hội ngộ đầy ý nghĩa của các thành viên Đại gia đình SCC để được cùng nhau sum họp, tề tựu bên nhau, cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc ấm áp bên Đại gia đình và cùng nhau ngộ ra nhiều điều trong cuộc sống. Chủ đề “Ngộ” được nêu bật trong chương trình Tất niên cũng như là một tiếng chuông ngân lên trong tâm trí mỗi thành viên Đại gia đình SCC với mong muốn các anh chị em sẽ ngộ ra thật nhiều điều tốt đẹp, có ý nghĩa trong năm 2022 và cùng nhau xây dựng nên một Ngôi Nhà Chung vững chắc, tràn đầy năng lượng và sự yêu thương để cùng chung tay phát triển công ty vững mạnh, phát triển cộng đồng văn minh.

 

Bà Đặng Thị Hoàng Phượng – Chủ tịch HĐQT và Ông Trần Việt Anh – Thành viên HĐQT phát biểu trong chương trình Tất niên 2021

HĐQT và Ban Lãnh đạo các công ty Đại gia đình SCC nâng ly khai tiệc Tất niên 2021

 

Các gương mặt tiêu biểu năm 2021

Trong khuôn khổ của chương trình Tất niên là phần trao tặng khánh và hoa cho các gương mặt tiêu biểu của năm 2021. Trải qua một năm với nhiều biến động và tình hình kinh doanh ở đa phần các doanh nghiệp đều bị ảnh hưởng, đi qua những ngày tháng vô cùng khó khăn này, Ban Lãnh đạo công ty đã ghi nhận và cảm ơn các CBNV đã có sự chia sẻ và đồng hành cùng công ty.

 

HĐQT tặng khánh và hoa cho các gương mặt tiêu biểu của Đại Gia đình SCC

 

Đại diện 01 tập thể và 8 cá nhân sau đây là những các gương mặt tiêu biểu năm 2021 của Đại gia đình SCC đã vinh dự được Ban Lãnh đạo Công ty trao tặng khánh và hoa vì đã có những đóng góp tích cực cho công ty và cộng đồng trong năm 2021.

  • Tập thể khách sạn Fleur De Lys
  • Chị Hồ Thị Bích Trầm – Kế toán trưởng Công ty SCCI
  • Anh Nguyễn Kim Hoàng – Phó Giám Đốc Kinh doanh Công ty SCCI
  • Chị Trần Thị Huyền Nga – Giám Đốc Marketing Công ty SCC
  • Chị Nguyễn Nguyên Ái – Giám đốc Phòng Vật tư Thiết bị kiêm Giám đốc Hành chính Nhân sự Công ty SMC Sài Gòn
  • Chị Trần Ngọc Minh Thư – Giám đốc Quản lý Công nợ Công ty SMC Sài Gòn
  • Anh Võ Thành Lâm – Giám đốc Kinh doanh kiêm Giám đốc Nhà máy Đông Sài Gòn Công ty SMC Sài Gòn
  • Anh Nguyễn Minh Hiếu – Trưởng phòng Quản lý Công nợ Công ty SMC Long An
  • Chị Hoàng Thị Hương – Phó Tổng Giám đốc Công ty SKB

 

Chương trình văn nghệ đặc biệt đầy ấn tượng

Âm nhạc vẫn luôn là sợi dây kết nối con người xích lại gần nhau hơn và chương trình văn nghệ là một phần luôn được mong chờ trong sự kiện Tất niên hằng năm. Chương trình văn nghệ năm nay đặc biệt hơn mọi năm vì các tiết mục văn nghệ được thể hiện bởi tập thể Ban Lãnh đạo đến từ các công ty thuộc Đại gia đình SCC. Các thành viên Ban Lãnh đạo đã nỗ lực tập luyện trong suốt thời gian vừa qua để có thể cống hiến cho Đại gia đình SCC những tiết mục biểu diễn hoành tráng, sinh động, thú vị với nhiều cung bậc cảm xúc.

 

Một mùa xuân nữa lại về. Những giai điệu thân thương của mùa xuân đã ngân lên trong niềm hân hoan, phấn khởi qua Liên khúc Xuân Hy Vọng với 3 bài Tâm sự Nàng Xuân, Câu chuyện đầu năm và Xuân họp mặt với phần biểu diễn Anh Châu Tuấn, Chị Thu Thủy, Anh Quang Vinh và Chị Hiền Trần đến từ Ban Lãnh đạo Công ty SCC.

 

Năm 2021 đã đi qua và đã để lại những dấu ấn khó phai mờ trong tâm trí của những người đã sống và trải qua những ngày tháng giãn cách xã hội kinh hoàng với nhiều cung bậc cảm xúc của lo âu, trăn trở, sợ hãi, đau thương lẫn mất mát. Bên cạnh đó cũng có cả những tình yêu thương chân thành, ấm áp được lan tỏa bởi những con tim khát khao cống hiến cho cộng đồng, những tâm hồn ngời sáng và những bàn tay trao yêu thương.

Tất cả những vất vả, những hy sinh thầm lặng, những giọt mồ hôi chảy dài mãi không ngớt, những gương mặt hằn sâu các vệt dài, những giấc ngủ đêm không chợp mắt ấy,… của hàng triệu con tim Việt Nam để thắp lên những tia nắng mặt trời ấm áp chiếu rọi vào mỗi cuộc đời kém may mắn. Sự sẻ chia tình người, sự chung tay chung lòng để đến gần hơn với nhau và trao yêu thương trong cộng đồng thật đáng trân quý.

 

Sống như tia nắng mặt trời – bài hát với những thông điệp đầy ý nghĩa được thể hiện ấn tượng qua phần biểu diễn của Anh Ngọc Huy, Anh Huy Hoàng, Anh Văn Tú, Chị Cát Tường và Chị Thu Phong (Ban lãnh đạo Công ty SCC)

Với giai điệu thật êm dịu, bài hát Mùa Xuân đầu tiên của tác giả Tuấn Khanh và Văn Cao qua phần thể hiện của Chị Băng Cơ, Chị Minh Thư và Chị Huyền Trân (Ban Lãnh đạo Công ty SMC) một lần nữa đánh thức cảm xúc của mọi người khi mùa xuân mới cận kề.

Xuân về nhớ Tết năm nay – ca khúc vui tươi được trình bày bởi Chị Ngọc Hà và Anh Anh Tú (Ban Lãnh đạo Công ty PLC)

Chị Kiều Chinh và Anh Văn Mạnh cùng vũ đoàn Fleur De Lys Quy Nhơn mang đến Tất niên những giai điệu rộn ràng qua bài hát “Xuân Ca”

Liên khúc chúc tết mọi nhà – Tết đoàn viên được trình bày bởi Tonal, Trọng Phúc, Trọng Chinh, Nhựt Trường đến từ Công ty SCCI.

Tập thể các anh chị đại diện các công ty đã cùng nhau hòa chung giọng hát trong không khí đón xuân, sum vầy của Đại gia đình SCC qua bài hát “Ngày xuân long phụng sum vầy”.

 

Khoảng thời gian sum vầy, cùng ngồi lại bên nhau trong chương trình Tất niên 2021 giữa không khí ấm áp, rộn vang tiếng cười là những khoảnh khắc đáng nhớ của các thành viên Đại gia đình SCC để đánh dấu thêm một năm đã cùng nhau kề vai sát cánh trong công việc. Những chia sẻ, động viên từ Ban Lãnh đạo đã tiếp thêm nguồn năng lượng, nhiệt huyết cho CBNV để cùng chung sức chung lòng chinh phục những mục tiêu mới. Khép lại năm 2021 nhiều biến động và mở ra năm 2022 với nhiều triển vọng mới, thành công mới.

 

SCC