SOL VILLAS – TRÁI TIM “KHOẺ MẠNH” CỦA KHU ĐÔ THỊ XANH KIỂU MẪU

18/05/2020

Biệt thự compound cao cấp không chỉ thể hiện vị thế giới thượng lưu về mặt vật chất, mà còn là nơi nuôi dưỡng mạch nguồn hạnh phúc giúp chủ nhân tận hưởng những giá trị tinh hoa cuộc sống – đặc biệt khi những “tinh hoa cuộc sống” đang bị nhiều vấn đề xã hội, môi trường, khí hậu, dịch bệnh… chi phối như hiện nay.

Cao cấp, độc đáo và khác biệt

Theo nhiều chuyên gia bất động sản, những gia chủ thành đạt của giới thượng lưu ngày càng khắt khe khi tìm kiếm và lựa chọn chốn đi về xứng tầm cho bản thân và gia đình. Điều này khá dễ hiểu, bởi nhu cầu về một nơi an cư yên bình, có không gian khoáng đạt và tiện ích hoàn hảo để cân bằng cuộc sống và tái tạo năng lượng là một nhu cầu thiết yếu trong xã hội hiện đại.

Nhiều gia chủ hiểu sự đắt giá của một ngôi biệt thự compound nằm ở những thứ không thể đo đếm và định giá, ví dụ như kiến trúc độc đáo, không gian riêng biệt, môi trường sống gần gũi thiên nhiên, cộng đồng văn minh và cùng gu sống xung quanh… Tại Việt Nam, ở năm 2020 này, giới thượng lưu và những người thành đạt ngày càng nâng cao những tiêu chí về không gian sống, mà trong đó sự độc tôn mang đậm dấu ấn và vị thế của chủ nhân khi sở hữu một ngôi biệt thự cao cấp, còn được chú trọng hơn là chỉ xem xét ở khía cạnh vật chất bề ngoài của khối sản phẩm.

Trong xu thế đó, biệt thự compound cao cấp Sol Villas được giới thượng lưu ưu ái tích lũy trong bộ sưu tập hàng hiệu của mình với không gian xanh rộng lớn, biệt lập và hệ thống tiện ích hoàn chỉnh. Đồng thời, Sol Villas đảm bảo tuyệt đối tính riêng tư cho gia chủ thông qua mô hình compound giới hạn chỉ 101 ngôi biệt thự với hệ thống an ninh, thẻ từ và camera 24/24.


Hiện tại, hơn 80% khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas đã có chủ nhân xứng tầm.

Sol Villas – Khẳng định sự hoàn mỹ

Được ông Thierry Van De Wyngaert – Cựu Chủ tịch Viện Hàn lâm Kiến trúc Pháp – làm cố vấn kiến trúc, biệt thự Sol Villas chinh phục khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên bằng ngôn ngữ kiến trúc Tân cổ điển: sự chuẩn mực, tinh tế trong kiến trúc, không gian sống thoải mái và sang trọng, sự hài hòa với khung cảnh xung quanh, từ đó đong đầy xúc cảm sống thăng hoa cho chủ nhân. Lối kiến trúc này được ưa chuộng bởi sự chuẩn mực, tinh tế trong thẩm mỹ; sự hoàn hảo về công năng cùng những giải pháp khí hậu thích ứng với đặc trưng địa phương. Đồng thời, những cư dân danh giá cũng có thể an tâm tuyệt đối khi sở hữu vĩnh viễn khối tài sản giá trị Sol Villas.

Tọa lạc giữa trung tâm Khu đô thị PhoDong Village – Khu đô thị Xanh kiểu mẫu vừa được vinh danh giải thưởng “Dự án xanh tiêu biểu 2019” – Sol Villas hội tụ đầy đủ các yếu tố đem đến cho chủ nhân những giá trị mà không phải tài sản nào cũng có được. Đó là giá trị đẳng cấp, danh tiếng, sự tận hưởng cuộc sống đặc quyền vương giả, quan trọng nhất đây là tài sản luôn gia tăng giá trị theo thời gian, sự an toàn trong thị trường biến động và pháp lý minh bạch, dễ dàng chuyển nhượng.


Mang phong cách Tân cổ điển độc đáo, biệt thự compound cao cấp Sol Villas được đánh giá là một kiệt tác kiến trúc tôn vinh đẳng cấp chủ nhân.

Cộng đồng tinh hoa đẳng cấp và môi trường sống được đảm bảo cao nhất

Với tiêu chuẩn về tinh hoa cuộc sống ngày một thăng tiến, giá trị của một không gian sống lý tưởng ngày nay bao gồm cả môi trường sống đảm bảo sức khoẻ cho bản thân, gia đình, và cả cộng đồng cư dân có cùng đẳng cấp xứng tầm ở xung quanh.

Sở hữu Sol Villas với không gian sống thượng lưu không chỉ tôn vinh đẳng cấp của người thành đạt mà còn là phương thức tận hưởng cuộc sống, trải nghiệm sự xa hoa đặc biệt. Cùng với cộng đồng tinh hoa có cùng gu thẩm mỹ cao, yêu cầu khắt khe trong từng chi tiết, chuẩn mực, cùng sinh sống trong một môi trường được gọi là trái tim của “Dự án xanh tiêu biểu 2019”, thế nên chủ nhân của những căn biệt thự compound cao cấp Sol Villas hoàn toàn có thể yên tâm về không gian sống đảm bảo sức khoẻ của bản thân và gia đình mình.

Cao cấp, riêng tư nhưng không mất đi sự thân tình, chan hoà vốn là nét văn hoá của người Việt Nam. Nơi chốn đi về sẽ thật dễ chịu nếu hàng ngày bắt gặp thật nhiều nụ cười rạng rỡ trên môi những người hàng xóm thân thiện, cũng như được sống trong bầu không khí hòa nhã, thanh bình của khu dân cư. Trở thành cư dân của Khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas, các gia chủ không chỉ được hòa mình vào thiên nhiên tươi xanh, trong lành, tận hưởng đầy đủ các tiện ích cao cấp hoàn mỹ, mà còn có cơ hội sống bên những người hàng xóm thượng lưu, thành đạt, văn minh.

SCC.