SOL VILLAS – SỰ KHẲNG ĐỊNH VỀ ĐẲNG CẤP VÀ PHONG CÁCH SỐNG

16/12/2019

Ngay từ khi được cho ra mắt, khu biệt thự cao cấp Sol Villas đã tạo sức hấp dẫn lớn trên thị trường, với phân khúc khách hàng chuyên biệt, là những người xuất thân từ tầng lớp tinh hoa, tìm kiếm không gian sống riêng tư, sang trọng và định vị đẳng cấp qua từng chi tiết thiết kế.

Sol Villas khẳng định đẳng cấp sống với vị thế xứng tầm vương giả bằng việc xây dựng 101 căn biệt thự compound (biệt thự khép kín) cao cấp có tường rào khép kín tạo thành một không gian hoàn toàn biệt lập cho chủ nhân.

Khẳng định vị thế của gia chủ bằng phong cách sống dẫn đầu

Ngày nay, “vị thế” của người thành đạt được thể hiện tinh tế, khéo léo qua không gian sống. Trên nền tảng khu đô thị kiểu mẫu cao cấp PhoDong Village, Sol Villas được thừa hưởng và kiến tạo nên thành khu biệt thự khép kín với đầy đủ những yếu tố tinh túy nhất về thiết kế, quy hoạch, cảnh quan, trang thiết bị vật liệu nội ngoại thất và những đặc quyền trong tiện ích riêng tư.

Sol Villas khẳng định phong cách sống với vị thế xứng tầm vương giả bằng việc xây dựng 101 căn biệt thự compound cao cấp.

Với phong cách kiến trúc “tân cổ điển” do chính kiến trúc sư Thierry Van De Wyngaert cố vấn thiết kế, mỗi căn biệt thự Sol Villas với những bậu cửa sổ cao và mái vòm gợi nhớ về những công trình nguy nga hoài cổ, tạo cảm giác sống cao cấp, sang trọng cho chủ nhân.

Sol Villas trở thành nguồn cung thiết yếu cho sản phẩm compound cao cấp

Ngày 23-11-2019, chủ đầu tư SCC đã tổ chức lễ mở bán những căn có vị trí đẹp nhất với chương trình ưu đãi tặng bộ nội thất lên đến 1 tỉ đồng cho khách hàng khi mua biệt thự Sol Villas. Chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 31-12-2019.

Cam kết và luôn giữ đúng tiến độ bàn giao nhà, pháp lý minh bạch, cam kết thời gian ra sổ hồng cùng rất nhiều tiện ích vượt trội, nhiều chuyên gia bất động sản nhận định Sol Villas đã và đang mang đến nguồn cung sản phẩm compound cao cấp phục vụ đối tượng khách hàng thượng lưu.

Theo: Thời báo kinh tế Sài Gòn