SOL VILLAS ĐÁP ỨNG KỲ VỌNG GIA CHỦ KHI TRAO SỔ HỒNG ĐÚNG HẸN

25/08/2020

Với những khách hàng sau khi lựa chọn mua được những căn biệt thự như ý, đặc biệt các căn biệt thự compound cao cấp, thì mong muốn lớn nhất là đến ngày nhận bàn giao nhà và nhận được sổ hồng trao tay. Sổ hồng là căn cứ pháp lý quan trọng của một bất động sản. Vậy nên, chỉ khi nhận được sổ hồng, người mua mới thực sự là chủ sở hữu tài sản trên giấy tờ pháp lý.

Mặc dù tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp từ đầu năm đến nay, nhưng chủ đầu tư SCC vẫn giữ vững cam kết về thời gian trao tay sổ hồng cho khách hàng. Khu biệt thự Compound Cao cấp Sol Villas đã hoàn thiện pháp lý, cam kết sổ hồng trao tay nên được đánh giá cao và trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng thượng lưu.

Chương trình Trao sổ hồng đợt 1 dành cho 39 gia chủ đầu tiên của Khu biệt thự Compound Cao cấp Sol Villas sẽ được diễn ra từ ngày 27/08 đến ngày 29/08/2020, đại diện Công ty SCC sẽ đến trao tận tay sổ hồng cho những vị gia chủ đầu tiên tại nhà, đảm bảo an toàn và tuân thủ theo các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Trong tình hình dịch bệnh và giãn cách, việc cam kết đảm bảo đúng hạn trao tay sổ hồng thậm chí một số căn trao trước hạn chính là sự minh chứng về tinh thần làm việc chuyên nghiệp và uy tín từ phía chủ đầu tư – Công ty SCC.

Khu biệt thự Compound Cao cấp Sol Villas có giá trị sống và đầu tư sẽ không ngừng gia tăng. Việc trao sổ hồng theo đúng quy định nhà nước thể hiện sự uy tín của nhà đầu tư – Công ty SCC – đơn vị được vinh danh nhận giải “Nhà phát triển BĐS tiêu biểu Việt Nam 2019” cùng với giải thưởng “Dự án Xanh tiêu biểu 2019”.

Là khu biệt thự khép kín cao cấp nằm trong lòng của không gian xanh khu đô thị kiểu mẫu PhoDong Village, Sol Villas nghiễm nhiên trở thành tâm điểm thừa hưởng trọn vẹn “tiện ích kép” từ PhoDong Village và những đặc quyền riêng chỉ dành cho khu compound cao cấp này. Với cơ sở đầu tư hạ tầng hoàn chỉnh sẵn có, được tích hợp nhiều tiện ích nội khu đạt tiêu chuẩn 4 sao nhằm nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cư dân như: hệ thống hồ bơi, sân thể thao đa năng, phòng gym, phòng xông hơi, khu vui chơi trẻ em, beauty salon, siêu thị, quán café… luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về thể thao, vui chơi, giải trí, thư giãn cho cộng đồng dân cư. Việc đảm bảo an ninh cho cộng đồng cư dân cao cấp cũng được chú trọng khi bên trong Sol Villas là một hệ thống an ninh tối tân hoạt động 24/7 với tường vây 1,8 mét khép kín và tích hợp công nghệ nhận diện khuôn mặt, nhận diện xe của chủ nhân từ xa.

Với thời gian bàn giao nhà đúng tiến độ, pháp lý minh bạch cùng sự quan tâm trọn vẹn đến nhu cầu trải nghiệm tuyệt vời về một cuộc sống vương giả, hạnh phúc và thịnh vượng, Khu biệt thự Compound cao cấp Sol Villas đã tự khẳng định là sự lựa chọn xứng đáng thỏa mãn được các tiêu chí mà giới khách hàng thượng lưu mong đợi.

SCC.