SCC: GHI DẤU ẤN THƯƠNG HIỆU BẰNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VÀ SỰ KHÁC BIỆT

15/01/2020

Trải qua hành trình 20 năm dựng xây và phát triển, Công ty CP Xây dựng Sài Gòn (SCC) đã tỏa sáng trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Thành công ấy không tự nhiên mà có, nó là kết tinh của cả quá trình phấn đấu nỗ lực không mệt mỏi của tập thể người lao động Công ty. Những ngày cuối năm, giữa bộn bề công việc, ông Trần Việt Anh – Tổng Giám đốc vẫn dành thời gian để chia sẻ với phóng viên Vietnam Business Forum về động lực đưa SCC tiến xa như ngày hôm nay cũng như chiến lược phát triển của đơn vị trong thời gian tới.

Là thương hiệu nổi tiếng và uy tín trong ngành xây dựng – bất động sản, SCC đã dần chiếm trọn vẹn niềm tin và tạo được ấn tượng tốt trong lòng các đối tác, khách hàng. Đây có phải là động lực lớn để SCC phát huy tối đa hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của mình, thưa ông?

Vượt qua những ngày đầu thành lập đầy gian khó, đến nay SCC đã khẳng định được vị thế thương hiệu và không ngừng mở rộng địa hạt phát triển với đa dạng các lĩnh vực kinh doanh bất động sản: Xây dựng, thiết kế và cho thuê nhà xưởng công nghiệp; Đầu tư các dự án phát triển khu đô thị, nghỉ dưỡng tại các khu vực trọng điểm phía Nam, nổi bật có thể kể đến các dự án: Khu du lịch Sài Gòn Hàm Tân (thị xã Lagi, Bình Thuận); Khách sạn 4 sao Fleur De Lys (TP.Quy Nhơn, Bình Định); Khu đô thị PhoDong Village (quận 2, TP.Hồ Chí Minh); Khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas – “Trái tim” của Khu đô thị PhoDong Village…

Với kinh nghiệm tích lũy, uy tín thương hiệu đã được khẳng định cộng hưởng cùng năng lực tài chính vững vàng giúp SCC luôn đem đến những giá trị tốt nhất cùng sự hài lòng cho các đối tác, khách hàng; đưa thương hiệu SCC sớm định vị chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản Việt Nam. Để có được thành công hôm nay, bên cạnh việc giữ vững chiến lược phát triển, thực thi đúng quy định của các chính sách, pháp luật và không ngừng nỗ lực tự hoàn thiện, SCC còn ghi dấu ấn thương hiệu và khẳng định uy tín bằng việc cam kết pháp lý minh bạch, rõ ràng, tiến độ xây dựng bám sát, tiến độ bàn giao chính xác và thời gian ra sổ hồng nhanh chóng theo đúng tiến độ cam kết.

Ngoài ra, để tiếp tục thực hiện tâm niệm “dụng tâm như dụng mộc” và đề cao yếu tố “nhân hoà” trong nền móng phát triển “thiên thời – địa lợi – nhân hoà”, SCC luôn lấy chính sách hỗ trợ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực làm ưu tiên hàng đầu để tạo nên đội quân thiện chiến, thạo nghiệp vụ, chuẩn đạo đức, giàu nhiệt tâm cống hiến. Tựu trung lại, tất cả những yếu tố trên chính là động lực lớn để SCC phát huy tối đa hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của mình thời gian qua.

 

 


Tổng giám đốc Công ty SCC – Ông Trần Việt Anh

Thành công của SCC trong lĩnh vực bất động sản gắn liền với mô hình cư dân sống hoà nhịp cùng với thiên nhiên, được đánh giá là vô cùng sáng tạo, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng cộng đồng. Xin ông chia sẻ cụ thể hơn về đô thị sinh thái thông minh này cũng như sức lan toả mạnh mẽ của nó?

Những gia đình có mức thu nhập cao trong xã hội hiện nay luôn ưu tiên đề cao việc chi trả cho không gian sống vừa thể hiện phong cách sống đẳng cấp với các tiện ích đỉnh cao cùng cảnh quan đắt giá vừa tận hưởng những trải nghiệm sống xanh tuyệt vời và môi trường sống trong lành, tươi mát. Đặc biệt, “vị thế” của người thành đạt ngày nay không thể hiện phô trương mà được thể hiện tinh tế, khéo léo qua không gian sống. Xuất phát từ nhu cầu trải nghiệm cuộc sống mang đậm dấu ấn cá nhân gắn với những đặc quyền chỉ dành riêng cho những người giàu có nên nhóm người này đặc biệt quan tâm đến các khu biệt thự cao cấp, biệt lập xuất hiện trên thị trường và thỏa mãn được các tiêu chí mà họ mong đợi.

Nắm được nhu cầu đó, SCC tiếp tục nâng tầm chất lượng, kiến tạo nên những khu biệt thự khép kín với đầy đủ những yếu tố tinh túy nhất về thiết kế, quy hoạch, cảnh quan, trang thiết bị vật liệu nội ngoại thất và những đặc quyền trong tiện ích riêng tư. Một khu biệt thự quyền uy, biệt lập, tiện ích đỉnh cao chính là cách thể hiện tinh tế nhất sự đẳng cấp của chính chủ nhân của nó.

 


Khu biệt thự Compound cao cấp Sol Villas – Kiệt tác Tân Cổ Điển

Chính sách khuyến khích đầu tư vào hạ tầng giúp khu Đông TP.Hồ Chí Minh liên tiếp dẫn dắt thị trường bất động sản thời gian qua và trở thành một trong những khu vực sôi động nhất của Thành phố. Là chủ đầu tư Khu đô thị PhoDong Village, ông nhận định như thế nào về tiềm năng thị trường trong thời gian tới và SCC đã chuẩn bị những gì để đón đầu cơ hội này?

Tỷ lệ thuận với tốc độ đô thị hoá như vũ bão tại Việt Nam, dự báo thị trường bất động sản trong nước sẽ tiếp tục có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới. Tuy nhiên thị trường có sự dịch chuyển sang phát triển về chất và hướng vào nhu cầu thực tiễn của người dân. Tín dụng bất động sản tiếp tục được thắt chặt nên cũng sẽ giúp thanh lọc thị trường, các chủ đầu tư sẽ phải có năng lực thực sự và cũng hạn chế bớt xu hướng đầu tư của người mua nhà do khó khăn tiếp cận nguồn vốn.

Như tôi đã đề cập ở trên, với vị thế cao trong xã hội, giới thượng lưu không ngần ngại chi một khoản tiền lớn để sở hữu không gian sống thể hiện đẳng cấp với các tiện ích đỉnh cao cùng cảnh quan đắt giá và môi trường sống trong lành. Chính vì nhu cầu trải nghiệm cuộc sống mang đậm dấu ấn cá nhân gắn với những đặc quyền chỉ dành riêng cho giới thượng lưu nên nhóm người giàu có này đặc biệt quan tâm đến các khu biệt thự cao cấp, biệt lập xuất hiện trên thị trường và thỏa mãn được các tiêu chí mà họ mong đợi.

Chiến lược mà SCC tập trung vào trong thời gian tới vẫn chính là nỗ lực hoàn thành đúng cam kết về thời gian bàn giao nhà cho khách hàng, giữ vững uy tín về chất lượng công trình và thời gian bàn giao đúng tiến độ; qua đó tiếp tục khẳng định niềm tin nơi các đối tác, khách hàng dành cho chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn ông!

Tròn 20 năm góp mặt và kiến tạo những giá trị mới, khác biệt cho thị trường bất động sản Việt Nam, SCC đã vinh dự nhận nhiều danh hiệu uy tín, các giải thưởng lớn như: PhoDong Village – Dự án nhà ở tốt nhất Đông Nam Á 2015; Huy chương vàng Chất lượng công trình, sản phẩm xây dựng Việt Nam; Doanh nghiệp Sài Gòn tiêu biểu năm 2011; Thương hiệu mạnh Việt Nam 2010-2012-2013; SCC – Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam; Top đầu “Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm – Consumer Choice Brand 2016”; Top 10 Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng 2018; Doanh Nghiệp Việt Nam Phát Triển Bền Vững 2014 và Thương Hiệu Uy Tín 2014 do Ủy Ban Liên kết Thương mại Toàn cầu – GlobalGTA (EU) phối hợp cùng Viện Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức bình chọn và trao tặng; Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế: ISO 9001:2008 do tổ chức WQA (Vương quốc Anh chứng nhận), Giải thưởng bất động sản Việt Nam 2017 (Vietnam Property Awards 2017) do Tập đoàn truyền thông PropertyGuru tổ chức…
Những giải thưởng này không chỉ là niềm tự hào mà còn là động lực thúc đẩy Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty tiếp tục bước những bước đi thật vững chắc và tạo lập những dấu ấn sâu đậm hơn nữa trong chặng đường sắp tới, đưa SCC vươn lên trở thành nhà đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu TP.Hồ Chí Minh nói riêng, Việt Nam nói chung.

(theo Tạp chí Vietnam Business Forum)