SCC 20 NĂM VÀ TÂM HUYẾT KIẾN TẠO NÊN NHỮNG GIÁ TRỊ SỐNG ĐÍCH THỰC

16/01/2020

Trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường bất động sản trong năm 2019 vừa qua, có thể nhận thấy rằng chính những dự án thể hiện rõ sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư, giữ vững lòng tin của khách hàng bằng giá trị thực đã và đang tiếp tục lên ngôi. Hãy cùng trò chuyện với ông Trần Việt Anh – Tổng Giám Đốc Công ty CP Xây dựng Sài Gòn (SCC) để hiểu hơn về thành công và tâm huyết mà doanh nghiệp này đã bền bỉ theo đuổi và luôn đáp ứng kỳ vọng khách hàng trong suốt 2 thập niên qua.

Ông Trần Việt Anh – Tổng Giám Đốc Công ty CP Xây dựng Sài Gòn (SCC)

Thưa ông, trải qua chặng đường 2 thập niên hình thành và phát triển tại thị trường Việt Nam cho đến nay, điều gì là bước trưởng thành mang tính đột phá của SCC?

Chính thức bước sang tuổi 20 vào năm 2019, SCC tự hào khẳng định sự trưởng thành với nhiều bước tiến nổi bật. Tôi vẫn luôn tâm niệm thành công của một doanh nghiệp dù lớn dù nhỏ, dù thâm niên hay mới khởi xây thì đều xuất phát từ 3 yếu tố nền móng “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”. Trong đó, yếu tố nhân hòa luôn đóng vai trò cốt lõi chi phối những chiến lược quan trọng của SCC, được phát triển theo phương châm “Dụng nhân như dụng mộc”, làm nội lực để hướng tới những bứt phá mới.

Chuyển hướng đầu tư mạnh vào các dự án phát triển đô thị, SCC ghi nhận những phản hồi tích cực như thế nào trên thị trường bất động sản?

Với sứ mệnh “Phát triển bền vững cùng cộng đồng”, SCC đã ghi dấu uy tín thương hiệu với khách hàng bằng nhiều sản phẩm BĐS đẳng cấp như PhoDong Village và khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas… Bất cứ dự án nào, SCC cũng xây dựng uy tín thương hiệu bằng việc hiện thực hóa cam kết tiến độ, đúng thời gian bàn giao nhà và chính xác thời gian ra sổ hồng…


Khu biệt thự Compound cao cấp Sol Villas

Vậy SCC đặt ra mục tiêu và dồn hết tâm huyết để tạo dựng ra những giá trị sống lý tưởng trong cộng đồng ra sao?

SCC đặc biệt ưu tiên diện tích dành cho không gian xanh với mật độ xây dựng chỉ chiếm 24,09%. Tại PhoDong Village, cư dân tận hưởng tối đa bầu không khí trong lành nhờ 3 công viên trung tâm rộng lớn, 6 công viên vệ tinh và dải công viên ven sông uốn lượn dọc chiều dài 2km xen với các khu vui chơi giải trí, thể thao… Chúng tôi chú trọng thiết kế kiến trúc phải vừa sang trọng vừa tối ưu hóa sự giao hòa với ánh sáng tự nhiên, khí trời, nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Không chỉ cung cấp một môi trường sống trong lành, tiện nghi, SCC còn thường xuyên tổ chức nhiều chương trình cộng đồng tạo sự gắn kết và thúc đẩy tinh thần thể thao của các cư dân như ngày hội Người cao tuổi “Sống vui – Sống khỏe”, chương trình “Trải nghiệm Yoga xanh cùng PhoDong Village”… Đặc biệt các chương trình lễ tết như Lễ hội Trung Thu “Trăng Rằm Đoàn Viên”, “Đón tết Đoan Ngọ cùng PhoDong Village”, lễ Vu Lan “Ước nguyện yêu thương”, chương trình vui Xuân “Tết đoàn viên”, đường hoa Xuân… tất cả giúp tạo nên một cộng đồng hạnh phúc, năng động và văn minh.

Xin chân thành cảm ơn ông.

Theo: VietnamFDI.vn