ÔNG TRẦN VIỆT ANH – TỔNG GIÁM ĐỐC CTCP XÂY DỰNG SÀI GÒN: NĂM 2020, CÔNG TY SẼ PHÁT TRIỂN HƠN VỀ ‘CHẤT’

14/01/2020

“Chất” ở đây, là chất lượng, mà chất lượng được đo bởi sự thoả mãn nhu cầu từ khách hàng.

Ông Trần Việt Anh – Tổng giám đốc công ty SCC chia sẻ về ý nghĩa của “CHẤT” trong đêm Gala Tất niên.

Điểm lại một năm thành công với sự khẳng định về chất lượng xây dựng và tiến độ bàn giao

Có thể thấy rằng năm 2019 thị trường BĐS toàn quốc đã chứng kiến sự giảm tốc đáng kể khi nguồn cung và lượng giao dịch sụt giảm mạnh. Thị trường bắt đầu có sự dịch chuyển sang phát triển về chất và hướng vào nhu cầu thực tiễn của người dân.

Tuy nhiên, năm vừa qua cũng đánh dấu một năm thành công của công ty SCC khi đã khẳng định được chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm mang đến cho thị trường. Đạt được nhiều phản hồi tích cực từ thị trường và các chuyên gia lĩnh vực BĐS, công ty SCC đã đáp ứng được nhiều kỳ vọng của các khách hàng cao cấp, đặc biệt là các vị chủ nhân cầu toàn, yêu cầu hoàn mỹ và giới thượng lưu.

Minh chứng tiêu biểu khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas ngay từ đợt ra mắt đầu tiên ngày 27/5/2018 đã nhanh chóng tạo sức hấp dẫn lớn trên thị trường. Theo đó, ngày 26/10/2019, tại PhoDong Village, lễ bàn giao đợt 1 diễn ra thành công đúng tiến độ cam kết, đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng. Và ngày 23/11 vừa qua, trong lễ mở bán những căn có vị trí đẹp nhất của khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas, nhiều khách hàng đã chốt giao dịch ngay trong ngày mở bán với tỷ lệ giao dịch thành công đạt 70%. Đó là sự thành công mà công ty SCC lấy làm tự hào khi đã khẳng định được uy tín, vị thế của mình bằng việc đáp ứng kỳ vọng về chất lượng xây dựng và tiến độ bàn giao đến khách hàng.

Có được sự thành công đấy, là do chất lượng không chỉ nằm ở thuộc tính của sản phẩm, dịch vụ, mà theo ông Trần Việt Anh – Tổng giám đốc công ty SCC – thì: “Chất lượng ở đây còn là sự tập trung phát triển về quy mô, tính chuyên nghiệp, độ thạo việc lành nghề của cả một tập thể, cả một hệ thống, một quá trình. Hơn nữa, “chất” còn là ở hai chữ “khí chất” mà thành. Trong một người luôn tồn tại 4 loại khí chất: nóng nảy, linh hoạt, điềm tĩnh, ưu tư. Và 4 loại khí chất này luôn không ổn định. Tuy nhiên sẽ có 1 khí chất “nổi bật” nhất, và nó cũng quyết định khí chất hay tính khí “chính thức” của một người. Trong hoạt động quản lý, người lãnh đạo cần hiểu được khí chất của những người dưới quyền. Điều này rất quan trọng. Vì khi người lãnh đạo hiểu được khí chất thì sẽ sử dụng người dưới quyền một cách hiệu quả hơn.”

Và như thế, một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững, cũng cần phải tạo được “khí chất” riêng, và khí chất đó của doanh nghiệp cũng là một “chất lượng” thể hiện được tầm nhìn, kỳ vọng cũng như niềm tin, đồng lòng của toàn tập thể đại gia đình.

Thấu hiểu và có chiến lược đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng và thị trường

Những gia đình có mức thu nhập cao trong xã hội hiện nay luôn ưu tiên việc chi trả cho không gian sống, sao cho vừa thể hiện được phong cách sống đẳng cấp với đầy đủ các tiện ích đỉnh cao, vừa có thể tận hưởng những giá trị sống đích thực trong môi trường xanh mát, trong lành. Đặc biệt, những người thành đạt coi trọng việc khẳng định “vị thế” của mình một cách tinh tế thông qua việc thụ hưởng một không gian sống xa hoa, sang trọng nhưng vẫn gần gũi, bình yên giữa thiên nhiên. Chính vì nhu cầu trải nghiệm cuộc sống mang đậm dấu ấn cá nhân gắn với những đặc quyền chỉ dành riêng cho giới thượng lưu, nên họ đặc biệt quan tâm đến các khu biệt thự cao cấp, biệt lập thỏa mãn được các tiêu chí mà họ mong đợi.

Thấu hiểu nhu cầu đó, công ty SCC đã kiến tạo nên những khu biệt thự khép kín với đầy đủ những yếu tố tinh túy nhất về thiết kế, quy hoạch, cảnh quan, trang thiết bị vật liệu nội ngoại thất và những đặc quyền trong tiện ích riêng tư.

Tại khu đô thị kiểu mẫu PhoDong Village và khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas, SCC không chỉ cung cấp cho khách hàng những căn biệt thự xanh, mật độ xây dựng thấp – dành tới 75% diện tích để phát triển hệ thống mảng “xanh” mà còn hướng đến chăm lo, bồi đắp những giá trị tinh thần của khách hàng như tiêu chuẩn sống đẳng cấp, dẫn đầu xu thế.

Trong bối cảnh thị trường BĐS hiện nay đang ít biến động, có nhiều sản phẩm đa dạng hiện có trên thị trường, việc phát triển thương hiệu rất khác trước đây nên để khẳng định giá trị sản phẩm của mình, công ty SCC đã quyết định chọn cách làm riêng biệt – chính là phát triển hơn nữa về “Chất” – cam kết “chất lượng” biệt thự khi bàn giao đến các chủ nhân. Cũng như khẳng định trọng trách của một “Nhà phát triển Bất động sản Tiêu biểu” – giải thưởng lớn mà công ty SCC đạt được trong Lễ Vinh danh Bất động sản Tiêu Biểu Việt Nam 2019. Cũng trong buổi lễ này, dự án PhoDong Village cũng đã đạt giải thưởng “Dự án xanh tiêu biểu” của năm.

Công ty SCC vinh danh nhận 2 giải thưởng lớn của Lễ Vinh danh Bất động sản Tiêu biểu Việt Nam 2019 – tiếp tục khẳng định và phát huy “Chất” trong năm 2020.

Trước thềm năm mới 2020, công ty SCC khẳng định sẽ tiếp tục phát huy tốt nền tảng giá trị cốt lõi “TRÁCH NHIỆM – CHẤT LƯỢNG – SÁNG TẠO – UY TÍN” trong các hoạt động kinh doanh, có chiến lược phát triển tập trung và luôn tự cố gắng hoàn thiện, giữ vững uy tín về chất lượng công trình và thời gian bàn giao đúng tiến độ, cũng như nỗ lực thể hiện trách nhiệm đối với xã hội, qua đó tiếp tục khẳng định niềm tin nơi các đối tác, khách hàng dành cho SCC.

Theo: Nhịp Cầu Đầu Tư