LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SÀI GÒN (SCC)

09/09/2019

Công ty SCC đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (1999 – 2019) với sự có mặt của Ban Lãnh đạo công ty, đối tác, khách mời và đại gia đình SCC. Đây là một hoạt động chính trong sự kiện Team Building và Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty SCC.

Tại buổi lễ, tập thể SCC đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trong thời gian đầu xây dựng thương hiệu SCC, những thành công như vũ bão sau 10 năm thành lập, những biến cố tưởng chừng không thể vượt qua trước cuộc khủng hoảng kinh tế năm 2012 – 2013, những thành quả đã đạt được và những mục tiêu trong tương lai. Chị Đặng Thị Hoàng Phượng nhắc nhớ nhiều đến thời điểm khủng hoảng kinh kế toàn cầu năm 2007 – 2008 và khủng hoảng kinh tế VN năm 2011 – 2013, chứng kiến gần 100.000 doanh nghiệp VN phá sản và tình hình kinh doanh của chính mình lao dốc khi bất động sản bị đóng băng hoàn toàn, Công ty SCC bị đẩy vào thế “ngàn cân treo sợi tóc”. Và để vượt qua sự đào thải khắc nghiệt của nền kinh tế trong thời điểm đó, Ban Lãnh đạo SCC phải đi đến những quyết định vô cùng khó khăn: cơ cấu lại toàn bộ danh mục đầu tư, đau đớn cắt giảm nhân sự và hy sinh hàng loạt các dự án tâm huyết để cứu vãn tình hình.

Nhìn lại hành trình 20 năm đã qua đi, chị Đặng Thị Hoàng Phượng nghẹn ngào: “20 năm nhưng tôi tưởng chừng như mình đã sống hết cả cuộc đời. Hôm nay đứng ở đây, tôi nhớ lại những tháng ngày kinh hoàng mà tôi thật sự rất muốn quên đi. Thật may mắn vì bên cạnh tôi luôn có những người anh em, chiến hữu, gia đình, bạn bè. Tôi cám ơn khó khăn, tôi cám ơn hoạn nạn”.

Những chia sẻ của chị Đặng Thị Hoàng Phượng khiến những người có mặt trong buổi lễ không khỏi xúc động và tự hào vì những nỗ lực phi thường của tập thể SCC trong suốt chặng đường 20 năm qua.

Sau đây là một số hình ảnh của Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty SCC

SCC