KHU BIỆT THỰ COMPOUND CAO CẤP SOL VILLAS TRAO SỔ HỒNG ĐỢT 1 ĐÚNG TIẾN ĐỘ

03/09/2020

Ngày 27/08/2020 Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) – chủ đầu tư Khu biệt thự Compound cao cấp Sol Villas đã tổ chức Lễ bàn giao sổ hồng những căn biệt thự cao cấp Sol Villas đợt 1 đến 39 vị chủ nhân đầu tiên theo đúng tiến độ cam kết.

 

Mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp từ đầu năm đến nay khiến nhiều cư dân lo lắng sẽ ảnh hưởng đến thời gian bàn giao sổ hồng, nhưng trái lại, chủ đầu tư SCC đã giúp các cư dân của Sol Villas nhận được sổ hồng tận tay trong đợt trao đầu tiên này thậm chí cả trước hạn cam kết. Điều này khiến những vị chủ nhân của biệt thự Sol Villas bất ngờ và phấn khởi.

 

Chủ đầu tư SCC đã giữ vững tiến độ ra sổ hồng và linh hoạt thực hiện đến tận nhà, trao sổ hồng tận tay, thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự làm việc chuyên nghiệp và uy tín

 

Cầm trên tay cuốn sổ hồng, Chị Phạm Thị Thu Trà, hiện đang sống tại Quận Bình Thạnh, vui vẻ chia sẻ: “Đã từng mua nhà ở nhiều khu vực nhưng khi làm việc với chủ đầu tư SCC thì thấy hoàn toàn khác biệt. SCC rất quan tâm chăm sóc đến khách hàng. Sản phẩm rất tốt, tiến độ xây nhà bàn giao rất nhanh, giờ đến việc trao sổ hồng cũng rất nhanh luôn. Phải nói là rất tuyệt vời. Tôi hoàn toàn an tâm và hài lòng khi mua nhà ở Sol Villas.”

Với những khách hàng thượng lưu, sau khi lựa chọn mua được những căn biệt thự như ý, đặc biệt các căn biệt thự compound cao cấp, thì mong muốn lớn nhất là đến ngày nhận bàn giao nhà và nhận được sổ hồng trao tay. Hiểu được điều này, Chủ đầu tư SCC đã giữ vững tiến độ ra sổ hồng và linh hoạt thực hiện đến tận nhà, trao sổ hồng tận tay, thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự làm việc chuyên nghiệp và uy tín. Đây cũng là 2 tôn chỉ hàng đầu trong 4 giá trị cốt lõi hoạt động của Công ty SCC: Uy tín và Chất lượng.

 

Đại diện chủ đầu tư SCC trao sổ hồng, hoa và quà đến một trong 39 vị chủ nhân đầu tiên của Khu biệt thự Compound cao cấp Sol Villas

 

Anh Từ Khánh, một khách hàng hiện đang sống tại căn hộ cao cấp ngay trung tâm thành phố, cũng là vị khách hàng hết sức đặc biệt của Sol Villas khi quyết định “xuống tiền” mua một lúc nhiều căn biệt thự Khu biệt thự Compound cao cấp Sol Villas, chia sẻ: “Chủ đầu tư SCC làm sổ hồng rất nhanh, nhanh một cách bất ngờ. Mình không nghĩ là nhanh đến như vậy. Mình thấy sự phục vụ thế là rất tốt.”

Mặc dù đầu tư nhiều dự án khác nhau, nhưng anh Từ Khánh nhấn mạnh sự hài lòng khi tất cả các căn biệt thự Sol Villas mà anh nhận bàn giao cách đây không lâu lại là dự án hoàn thiện pháp lý và ra sổ hồng nhanh nhất, lại còn trao tận tay đến cư dân trong mùa dịch bệnh này. Điều này làm cho anh nhận thấy giá trị sống và đầu tư của Sol Villas sẽ không ngừng gia tăng, hoàn toàn xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của khách hàng thượng lưu.

 

Một trong những cư dân đầu tiên của Khu biệt thự Compound cao cấp Sol Villas nhận xét rằng chủ đầu tư SCC có tiến độ bàn giao sản phẩm rất tốt, xây nhà bàn giao nhanh, đến việc trao sổ hồng cũng rất nhanh

 

Anh Trần Phạm Tri, một cư dân hiện đang sống tại Sol Villas cho biết: “Nhận được thông báo từ Công ty SCC tôi thực sự rất bất ngờ về tốc độ ra sổ hồng. Giờ đây, tôi càng yên tâm hơn khi quyết định đầu tư vào các dự án Công ty SCC phát triển.”

Sol Villas với mỗi căn biệt thự là một kiệt tác của kiến trúc Tân Cổ Điển độc đáo do kiến trúc sư Thierry Van De Wyngaert, cựu Chủ tịch Viện hàn lâm kiến trúc Pháp làm cố vấn thiết kế. Không chỉ mang vẻ đẹp sang trọng, phong cách quý tộc, uy nghi và khoáng đạt, Sol Villas còn nằm trong lòng của không gian xanh khu đô thị kiểu mẫu PhoDong Village, trở thành tâm điểm thừa hưởng trọn vẹn “tiện ích kép” từ “Dự án Xanh tiêu biểu 2019” này.

 

Đại diện chủ đầu tư SCC đến gặp và trao sổ hồng, hoa, quà tận tay những cư dân của Khu biệt thự Compound cao cấp Sol Villas

 

Khu biệt thự Compound cao cấp Sol Villas được khởi công vào tháng 20/7/2018. Vào ngày 26/10/2019, chủ đầu tư SCC đã tổ chức lễ bàn giao những căn biệt thự cao cấp Sol Villas đợt 1 đến các khách hàng theo đúng tiến độ cam kết.

 


Sol Villas nằm trong lòng của không gian xanh khu đô thị kiểu mẫu PhoDong Village, thừa hưởng trọn vẹn “tiện ích kép” từ “Dự án Xanh tiêu biểu 2019” này

 

Việc trao sổ hồng theo đúng hạn cam kết thể hiện sự uy tín của Công ty SCC – đơn vị được vinh danh nhận giải “Nhà phát triển BĐS tiêu biểu Việt Nam 2019”.

Tin rằng 39 chủ nhân nhận sổ hồng trong đợt đầu tiên của Khu biệt thự Compound cao cấp Sol Villas sẽ trải nghiệm hệ thống tiện ích vượt trội trong một không gian sang trọng, quý tộc cùng với cuộc sống thượng lưu, xứng tầm đẳng cấp.

 

Bảo Vinh – Trường Thịnh
Theo Dân Trí