GIỚI THIỆU SÁCH KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP SCC – TRỌN MỘT NIỀM TIN

29/08/2020

Ngày 28/9/2019 đánh dấu chặng đường phát triển 20 năm của Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC). Để có 20 năm rạng rỡ như hôm nay, SCC đã trải qua biết bao thăng trầm, biến cố, có đôi lúc tưởng chừng như không thể vượt qua được. Trên hành trình đó khắc ghi dấu ấn của những bước chân Lãnh đạo, sự kề vai sát cánh, sẻ chia khó khăn, là niềm tin, khát vọng và tình yêu của tập thể con người SCC…

Hành trình ấy được kể lại một cách đầy cảm xúc qua những bài viết gửi về Cuộc thi SCC Inspiration. Ban biên tập SCC đã tuyển chọn 16 bài viết trong số những bài viết từ cuộc thi để giới thiệu đến khách hàng, đối tác, bạn đọc và đặc biệt là CBNV trong Đại gia đình SCC qua ấn phẩm sách “Trọn một niềm tin”.

Quyển sách là những cảm xúc đong đầy, những chia sẻ, trải lòng của các thành viên Đại gia đình SCC về những kỷ niệm gắn liền với công ty trong hành trình 20 năm.

Giới thiệu Sách kỷ niệm 20 năm thành lập SCC - Trọn Một Niềm Tin

“Hai mươi năm, một chặng đường dài, hành trình ấy SCC đã có những ngày sáng tươi rực rỡ, nhưng cũng có những ngày u ám mây giăng, những tưởng không thể vượt qua được… Nhưng, chính những khó khăn đó lại là động lực kiến tạo nên một SCC hôm nay, để chúng ta cùng nhau bước tiếp hành trình ấy một cách đầy kiêu hãnh.” (Trích “Son sắt một niềm tin”)

Với lối viết mộc mạc, giản dị, mỗi bài viết là những cảm xúc rất thật của tình yêu thương, niềm tự hào, lòng biết ơn cùng niềm tin, ý chí vượt lên thử thách của cán bộ nhân viên Đại gia đình SCC.

“Với tôi, SQC, SCC luôn là niềm tự hào, là động lực phấn đấu, là cái nôi đã chắp cánh và vun đắp cho tôi nhiều cảm xúc lẫn niềm say mê trong cuộc đời làm việc của mình. Nơi cái tình luôn đầy ắp với bao kỷ niệm, ký ức khó quên trong đời. Ở đó, trong giấc mơ mỗi ngày tôi vẫn luôn mơ về chuỗi ngày “chồi non mọc lên từ cát”…” (Trích “Tình người và văn hóa nhân văn”)

“Ngày hôm nay, mỗi khi ngồi ngắm thành phố Bắc Ninh đã thay da đổi thịt, tôi thấy thật hạnh phúc và tự hào, vì những đổi thay đó có một phần không nhỏ mang dấu ấn SKB.” (Trích “SKB – Nơi chứa đựng tình yêu thương”)

Đọc “Trọn một niềm tin”, chúng ta hiểu thêm về những giá trị, nét văn hóa của Đại gia đình SCC, hiểu được thành công của ngày hôm nay là sự trải qua bao sóng gió, tình yêu và niềm tự hào cũng theo đó lan tỏa đi. 20 năm không chỉ có thành công. 20 năm còn ấm áp tình người!

“20 năm nhưng tôi tưởng chừng như mình đã sống hết cả cuộc đời. Hôm nay đứng ở đây, tôi nhớ lại những tháng ngày kinh hoàng mà tôi thật sự rất muốn quên đi. Thật may mắn vì bên cạnh tôi luôn có những người anh em, chiến hữu, gia đình, bạn bè. Tôi cám ơn khó khăn, tôi cám ơn hoạn nạn.” (Trích “Hào quang của ngày hôm nay”).

Mong rằng với quyển sách này thế hệ trẻ hôm nay và tương lai của Đại gia đình SCC sẽ được tiếp thêm ngọn lửa, truyền thêm nguồn cảm hứng khi nhìn lại chặng đường mà Ban Lãnh đạo cùng các Anh, Chị Đại gia đình SCC đã đi qua, để giữ vững niềm tin và viết tiếp nên những trang sử hào hùng mang thương hiệu của Đại gia đình SCC.

Sách kỷ niệm 20 năm thành lập SCC – Trọn Một Niềm Tin

Xem chi tiết tại đây