DKRA VIỆT NAM PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN KHU BIỆT THỰ CAO CẤP SOL VILLAS

26/05/2018

Khách mua biệt thự sẽ nhận sổ hồng, thanh toán dài hạn linh hoạt, ngân hàng hỗ trợ vay tới 80% giá trị hợp đồng.

Ngày 4/5, DKRA Việt Nam và Công ty CP Xây dựng Sài Gòn (SCC) ký kết hợp tác phân phối độc quyền khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas – tọa lạc tại vị trí trung tâm quận 2, TP HCM.

Sol Villas là dòng bất động sản cao cấp, nằm trong khu đô thị PhoDong Village. Mật độ xây dựng tại đây chỉ chiếm khoảng 24,09%, phần còn lại được xen kẽ mảng xanh và hệ thống dịch vụ tiện ích nhằm đáp ứng cuộc sống cao cấp của cư dân.

DKRA VIỆT NAM PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN KHU BIỆT THỰ CAO CẤP SOL VILLAS

Công ty SCC và Công ty DKRA Việt Nam chính thức ký kết hợp tác phân phối độc quyền khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas vào ngày 4/5.

Dự án được xây dựng theo mô hình compound, lối kiến trúc tân cổ điển, được cố vấn thiết kế bởi ông Thierry Van De Wyngaert – cựu Chủ tịch Viện Hàn lâm Kiến trúc Pháp. Sol Villas sở hữu nhiều ưu thế khi nằm ngay trung tâm hành chính quận 2, chỉ mất khoảng 5-15 phút đến quận 1, quận 7, các trung tâm thương mại, trường quốc tế, bệnh viện…

Chủ đầu tư SCC cam kết thời gian bàn giao sổ hồng cho chủ sở hữu, đồng thời tạo chính sách thanh toán linh hoạt, ngân hàng Vietcombank hỗ trợ tài chính 70%, ngân hàng VIB hỗ trợ tới 80%.

Ông Trần Hiếu – Phó tổng giám đốc khối Tiếp thị và Kinh doanh, công ty DKRA Việt Nam nhìn nhận, Sol Villas có quỹ đất sạch và vị trí đẹp tại Cát Lái. Khu vực này có hàng loạt công trình giao thông trọng điểm đã và đang khởi công, trong đó nổi bật là nút giao thông Mỹ Thủy, cầu bắc qua đảo Kim Cương, dự án mở rộng đường Nguyễn Thị Định. Đây là nền tảng hạ tầng quan trọng tạo tiềm năng tăng trưởng cho Sol Villas trong thời gian tới. Chủ đầu tư đưa ra chính sách thanh toán linh hoạt với mức giá bán từ 7,9 tỷ đồng một căn biệt thự, ngân hàng hỗ trợ tài chính lên đến 80%.

“Chúng tôi tin rằng với phương thức thanh toán thông minh cùng nhiều ưu điểm về đầu tư, không gian sống, Sol Villas sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng có nguồn lực tài chính mạnh”, ông Hiếu chia sẻ.

DKRA VIỆT NAM PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN KHU BIỆT THỰ CAO CẤP SOL VILLAS

Khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas.

Sol Villas được đảm bảo tiến độ và chất lượng dòng bất động sản cao cấp khi hợp tác với các thương hiệu uy tín như đơn vị quản lý vận hành – công ty CBRE, tổng thầu xây dựng – công ty F.D.C (thành viên của Coteccons), hỗ trợ tài chính là Vietcombank và VIB.

Chủ đầu tư SCC đánh giá cao sự chuyên nghiệp, trung thực trong phương thức tổ chức bán hàng của DKRA Việt Nam. Họ cho rằng, Sol Villas thuộc dòng sản phẩm cao cấp, vì thế sự chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng để truyền tải tinh hoa của dự án đến khách hàng.

DKRA Việt Nam cung cấp dịch vụ bất động sản đa dạng, có hệ thống khách hàng rộng lớn, am hiểu thị trường và tâm lý khách hàng. Với kinh nghiệm phân phối hơn 9 dự án tại Cát Lái, đơn vị nắm vững thông tin thị trường khu vực này, tạo thuận lợi cho công tác bán hàng. Đây là thế mạnh để SCC xem DKRA Việt Nam là đối tác chiến lược hàng đầu trong quá trình đồng hành với Sol Villas.

DKRA VIỆT NAM PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN KHU BIỆT THỰ CAO CẤP SOL VILLAS

Đông đảo khách hàng tới tham quan, tìm hiểu dự án trong ngày ra mắt.

Với nhiều ưu thế, ngay trong buổi lễ ra mắt, Sol Villas đã thu hút đông đảo khách hàng tham quan, tìm hiểu và có đến hơn 90% sản phẩm công bố trong đợt một đã được giao dịch thành công.

Nguồn: https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/bat-dong-san/dkra-viet-nam-phan-phoi-doc-quyen-khu-biet-thu-cao-cap-sol-villas-3746113.html