ĐẠT 23 GIẢI THƯỞNG, CÔNG TY SCC VỀ NHẤT TOÀN ĐOÀN TẠI “HỘI THAO THƯỜNG NIÊN LẦN IV – 2018”

12/01/2019

Với số lượng 23 giải thưởng đạt được ở các bộ môn thi đấu Cầu lông, Điền kinh, Bơi lội, Bóng Bàn, Bóng đá nam, Bóng đá nữ, Công ty SCC đã về Nhất toàn đoàn tại Hội thao thường niên lần IV – 2018.

Vào lúc 18 giờ ngày 11/01/2019, tại Sân đa năng (Khu đô thị PhoDong Village, Q.2) đã diễn ra chương trình “Hội thao thường niên lần IV – 2018” với chủ đề “Time to shine”. Đây là chương trình tổng kết và vinh danh các cá nhân, tập thể đã xuất sắc đoạt giải tại Hội thao.

Sau thời gian thi đấu sôi nổi, đua tranh quyết liệt với nhiều VĐV xuất sắc đến từ các công ty: SCCI, SMC Sài Gòn, SMC Long An, PLC, VietUnion, FDC, DKRA, SCQC3, các VĐV SCC đã mang về cho đoàn 8 giải Nhất, 4 giải Nhì và 11 giải Ba (tổng: 23 giải).

Với kết quả này, Công ty SCC đã về Nhất toàn đoàn. Xếp sau lần lượt là SMC Sài Gòn (15 giải) và SCCI (12 giải).

Ở giải Bóng đá nữ, đội tuyển PhoDong FC chiến thắng thuyết phục trước đội VietUnion và liên quân SCCI – SMC (Sài Gòn) để đoạt ngôi vô địch. Chiến thắng này khẳng định nỗ lực và tài năng của đội tuyển nữ PhoDong FC khi đội vô địch hai năm liên tiếp.

Đội nữ PhoDong FC chiến thắng thuyết phục trước đối thủ mạnh SMC Sài Gòn.

Tại bộ môn Bóng bàn, các tay vợt của Công ty SCC đã vượt qua đối thủ nặng ký như SCCI, SMC Sài Gòn, VietUnion để đoạt ngôi vô địch ở cả nội dung thi đấu đơn nam và đôi nam. Ở nội dung đôi nam, trong nỗ lực thi đấu đạt độ chính xác cao và dứt điểm nhanh, cặp đôi Văn Tú – Quốc Việt (SCC) đã giành giải Nhất, cặp đôi Minh Trí – Quang Vinh (SCC) đoạt giải Nhì. Ở nội dung đơn nam Bóng bàn, đội tuyển SCC thắng đậm: VĐV Minh Trí xuất sắc giành giải Nhất, Quốc Việt về Nhì và Huy Hoàng về Ba.


VĐV Văn Tú – Quốc Việt của đội tuyển SCC giành giải Nhất nội dung đôi nam Bóng bàn.

Trong bộ môn Cầu lông, Công ty SCC tiếp tục thắng đậm ở nội dung đơn nữ và đôi nam nữ. Với lối chơi linh hoạt và chuyên nghiệp VĐV Kiều Trang (SCC) xuất sắc giành giải Nhất, Uyễn Thanh (SCC) về Nhì, Mai Trinh (SCC) đoạt giải Ba. Ở trận chung kết nội dung đôi nam – nữ, Hữu Chí – Kiều Trang (SCC) bứt phá và giành ngôi vô địch trước đối thủ nặng ký của SMC (Sài Gòn).

Hữu Chí – Kiều Trang – cặp đôi vàng của SCC tại Giải Cầu lông.

Trong bộ môn Bơi lội, cựu quán quân Uyễn Thanh của Công ty SCC giữ vững ngôi vô địch ở nội dung đơn nữ và phối hợp cùng đội giảnh giải Ba trong nội dung tiếp sức đồng đội.


VĐV Uyễn Thanh vô địch ở nội dung Bơi lội đơn nữ hai năm liền.

Ở bộ môn Điền kinh và Bóng đá nam, các VĐV của SCC cũng đã đạt được nhiều thành tích cao, góp thêm chiến thắng cho toàn đoàn.

Sau đây là một số hình ảnh vinh danh các VĐV và đồng đội xuất sắc nhất tại “Hội thao thường niên lần IV – 2018” với chủ đề “Time to shine”.


SCC.