CÔNG TY SCC VỮNG TIN VỀ CHẤT LƯỢNG TRƯỚC TÌNH HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN TRONG NĂM MỚI

29/01/2020

BĐS được coi là xương sống của nền kinh tế tại nhiều quốc gia. Sự gia tăng mạnh mẽ về cả chất và lượng của các nhà phát triển BĐS, nhà thầu xây dựng, nhà thầu phân phối, cùng nhiều tài năng trong kiến trúc đô thị đã tạo nên lực đẩy để thị trường bất động sản Việt Nam bước đầu thăng hoa trong một thập niên vừa qua.

Dự đoán về tình hình Bất Động Sản trong năm mới

Tỷ lệ thuận với tốc độ đô thị hoá như vũ bão tại Việt Nam, dự báo thị trường bất động sản trong nước sẽ tiếp tục có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới. Tuy nhiên thị trường có sự dịch chuyển sang phát triển về chất và hướng vào nhu cầu thực tiễn của người dân. Tín dụng bất động sản tiếp tục được thắt chặt nên cũng sẽ giúp thanh lọc thị trường, các chủ đầu tư sẽ phải có năng lực thực sự và cũng hạn chế bớt xu hướng đầu tư của người mua nhà do khó khăn tiếp cận nguồn vốn.

Ông Trần Việt Anh – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) nhận định về thị phần BĐS với phân khúc cao cấp: “Với vị thế cao trong xã hội, giới thượng lưu không ngần ngại chi một khoản tiền lớn để sở hữu không gian sống thể hiện đẳng cấp với các tiện ích đỉnh cao cùng cảnh quan đắt giá và môi trường sống trong lành. Chính vì nhu cầu trải nghiệm cuộc sống mang đậm dấu ấn cá nhân gắn với những đặc quyền chỉ dành riêng cho giới thượng lưu nên nhóm người giàu có này đặc biệt quan tâm đến các khu biệt thự cao cấp, biệt lập xuất hiện trên thị trường và thỏa mãn được các tiêu chí mà họ mong đợi.”

Ông Trần Việt Anh – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) có những nhận định về tình hình BĐS trong thời gian sắp tới.

Sự vững tin về chất lượng mà SCC mang lại

Với kinh nghiệm tích lũy, uy tín thương hiệu đã được khẳng định cộng hưởng cùng năng lực tài chính vững vàng giúp SCC luôn đem đến những giá trị tốt nhất cùng sự hài lòng cho các đối tác, khách hàng; đưa thương hiệu SCC sớm định vị chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản Việt Nam. Để có được thành công hôm nay, bên cạnh việc giữ vững chiến lược phát triển, thực thi đúng quy định của các chính sách, pháp luật và không ngừng nỗ lực tự hoàn thiện, SCC còn ghi dấu ấn thương hiệu và khẳng định uy tín bằng việc cam kết pháp lý minh bạch, rõ ràng, tiến độ xây dựng bám sát, tiến độ bàn giao chính xác và thời gian ra sổ hồng nhanh chóng theo đúng tiến độ cam kết.

Đặc biệt trong năm 2020, chủ trương phát triển hơn nữa về “CHÂT” mà Ông Trần Việt Anh chia sẻ đã được toàn thể Ban Lãnh đạo và CBNV của đại gia đình SCC đồng lòng ủng hộ, nhất trí quyết tâm thực hiện. “Chất lượng ở đây còn là sự tập trung phát triển về quy mô, tính chuyên nghiệp, độ thạo việc lành nghề của cả một tập thể, cả một hệ thống, một quá trình. Hơn nữa, “chất” còn là ở hai chữ “khí chất” mà thành. Trong một người luôn tồn tại 4 loại khí chất: nóng nảy, linh hoạt, điềm tĩnh, ưu tư. Và 4 loại khí chất này luôn không ổn định. Tuy nhiên sẽ có 1 khí chất “nổi bật” nhất, và nó cũng quyết định khí chất hay tính khí “chính thức” của một người. Trong hoạt động quản lý, người lãnh đạo cần hiểu được khí chất của những người dưới quyền. Điều này rất quan trọng. Vì khi người lãnh đạo hiểu được khí chất thì sẽ sử dụng người dưới quyền một cách hiệu quả hơn.” – theo Ông Trần Việt Anh.

Kết quả sau một năm miệt mài, cần mẫn, công ty SCC đã đạt được nhiều phản hồi tích cực, nhiều bài báo khẳng định SCC đã đáp ứng kỳ vọng khách hàng, và trong Lễ vinh danh Bất động sản Tiêu biểu Việt Nam 2019 được tổ chức tại Khách sạn Caravelle vào tối ngày 9-1 vừa qua, công ty SCC đã được vinh danh với hai giải thưởng lớn trong ngành BĐS: giải “Nhà phát triển BĐS tiêu biểu” và giải “Dự án xanh tiêu biểu” của năm 2019.

Công ty SCC đã được vinh danh với hai giải thưởng lớn trong ngành BĐS: giải “Nhà phát triển BĐS tiêu biểu” và giải “Dự án xanh tiêu biểu” của năm 2019.

Đối mặt với tình hình BĐS trong thời gian tới, chiến lược mà SCC tập trung vào vẫn chính là nỗ lực hoàn thành đúng cam kết về thời gian bàn giao nhà cho khách hàng, giữ vững uy tín về chất lượng công trình và thời gian bàn giao đúng tiến độ; qua đó tiếp tục khẳng định niềm tin nơi các đối tác, khách hàng dành cho công ty SCC.

SCC.