CÔNG TY SCC VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG “NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP TIÊU BIỂU 2018”

14/01/2019

Trong Chương trình bình chọn bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2018, Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) đã được vinh danh là “Nhà phát triển bất động sản cao cấp tiêu biểu”.


Ông Phan Văn Tú – Đại diện Công ty SCC nhận giải thưởng “Nhà phát triển bất động sản cao cấp tiêu biểu”.

Đây là kết quả bình chọn do Tạp chí Nhịp cầu đầu tư đánh giá, thẩm định và chính thức công bố vào ngày 10/1/2019 tại TP.HCM. Giải thưởng “Nhà phát triển bất động sản cao cấp tiêu biểu” được bình chọn dựa trên 5 tiêu chí: quy mô và hiệu quả hoạt động doanh nghiệp, quy mô, thiết kế, hiệu quả và chính sách hậu mãi.

Công ty SCC đã góp phần làm thay đổi diện mạo của khu Đông TP.HCM với hai dự án cao cấp: Khu đô thị PhoDong Village và Khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas. Nằm ở cửa ngõ Đông Sài Gòn, gần Trung tâm hành chính Quận 2, cách nút giao Mỹ Thủy khoảng 500m, dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố và các quận lân cận, Khu đô thị PhoDong Village và Khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas đã giúp Công ty SCC có ưu thế vượt trội để kiến tạo nên dòng sản phẩm bất động sản cao cấp hiếm hoi tại TP.HCM.

Không chỉ được đánh giá cao ở các tiêu chí về vị trí, thiết kế, tiện ích, tính kết nối, Khu đô thị PhoDong Village và Khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas còn chinh phục thị trường với nhiều ưu thế như: hệ thống cơ sổ hạ tầng, dịch vụ tiện ích đồng bộ, mật độ xây dựng chỉ chiếm 24,09%, quản lý chuyên nghiệp và tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai.


Khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas được Công ty SCC ra mắt vào đầu tháng 5/2018. Trong đợt mở bán đầu tiên, Sol Villas đã đạt kỷ lục vàng khi gần 100% giỏ hàng được bán ra và nhanh chóng trở thành tâm điểm của phân khúc biệt thự cao cấp Đông TP.HCM.

Chương trình bình chọn bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2018 tôn vinh những giá trị tích cực, bền vững và ghi nhận những cống hiến của các đơn vị đang tham gia vào thị trường bất động sản. Đây là sự kiện thường niên uy tín và có tầm ảnh hưởng cao trong cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.


Giải thưởng “Nhà phát triển bất động sản cao cấp tiêu biểu” ghi nhận đóng góp tích cực của Công ty SCC trong định hướng phát triển khu Đông thành khu đô thị thông minh ngang tầm khu vực của TP.HCM.

Các giải thưởng được xét chọn với sự đánh giá khoa học, nghiêm túc, công tâm của Hội đồng thẩm định gồm các nhà lãnh đạo cơ quan quản lý nhà nước; chuyên gia kinh tế uy tín; doanh nhân có kinh nghiệm tham gia điều hành, quản lý và am hiểu về lĩnh vực bất động sản Việt Nam và quốc tế.

SCC.