CÔNG TY SCC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING 2019

18/06/2019

Chương trình Team building 2019 do Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) đã diễn ra từ 14/6 đến 16/6/2019 tại Thành phố Đà Lạt với nhiều hoạt động sôi nổi và độc đáo.

Chương trình diễn ra 3 ngày 2 đêm dành cho đại gia đình SCC diễn tại Thành phố Đà Lạt với các hoạt động chính: team building ngày 1 với chủ đề “Đánh thức bản năng”, team building ngày 2 với chủ đề “Cộng hưởng năng lượng, chạm đến thành công”, giao lưu văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên…

Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng nhất trong chuyến team building “Đánh thức bản năng” tại Đồi Mộng Mơ và “Cộng hưởng năng lượng, chạm đến thành công” tại Khu du lịch Nam Qua của đại gia đình SCC:

Ngày 15/6/2019, chương trình team building với chủ đề “Đánh thức bản năng” đã diễn ra tại Đồi Mộng Mơ.Các đội đối mặt với thử thách đầu tiên: sáng tạo tên, slogan, điệu nhảy của đội.

Thử thách: mang nước về làng.

Thử thách sáng tạo: ai xây tháp cao nhất.Thử thách chuyền ống tre.

Buổi tối ngày 14/6/2019, đại gia đình SCC tham gia giao lưu văn hóa cồng chiêng tại Đồi Mộng Mơ với nhiều hoạt động thú vị.Già làng và đội trưởng của 8 đội tham gia nghi thức khai lửa.

Vũ điệu của những cô gái xuống suối mang nước về nhà.

Các chàng trai thổi sáo gọi bạn đi săn.


Già làng và đội trưởng của 8 đội tham gia nghi thức khai tửu.

Ngày 15/6/2019, chương trình team building với chủ đề “Cộng hưởng năng lượng, chạm đến thành công” đã diễn ra tại Khu du lịch Nam Qua.

8 đội tham gia thử thách “Ném bóng vào rổ”.

Thử thách “Xây cầu” cũng không làm khó được các đội.

Tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm cùng nhau.


16 nhóm chèo của 8 đội thực hiện thử thách cuối cùng: đoàn kết đưa bè của Ban Lãnh đạo về đất liền.

Với hàng loạt hoạt động ấn tượng, chương trình Team building 2019 mang đến cho tất cả các cán bộ nhân viên trải nghiệm thú vị, tinh thần đoàn kết và luôn giữ trọn một niềm tin với bốn giá trị cốt lõi mà Công ty SCC đặt làm “kim chỉ nam” cho mọi hoạt động: Trách Nhiệm – Chất Lượng – Sáng Tạo – Uy Tín.

Team building là một trong những hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp mà Công ty SCC quan tâm tổ chức cho tất cả cán bộ nhân viên, bên cạnh các hoạt động thường niên như: hội thao, Yoga, Thiền, sinh nhật quý…

SCC