CÔNG TY SCC NHẬN BẰNG TRI ÂN TẤM LÒNG VÀNG VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

17/01/2020

Ngày 15/01/2020 tại Hà Nội, đại diện công ty CP Xây dựng Sài Gòn (SCC) đã nhận bằng tri ân tấm lòng vàng vì đã có những đóng góp tích cực cho chương trình “Tết vì nạn nhân chất độc da cam” lần II năm 2020.

Ông Phan Ngọc Huy (ngoài cùng bên phải) – Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án, đại diện Công ty SCC nhận bằng tri ân từ chương trình “Tết vì nạn nhân chất độc da cam” lần II – 2020

“Tết vì nạn nhân chất độc da cam” là chương trình do Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam chỉ đạo tổ chức nhằm hướng về các nạn nhân của cuộc chiến tranh hóa học do Mỹ gây ra. Chiến tranh đã lùi xa gần 45 năm, nhưng những mất mát, đau thương vẫn còn đó cũng như đã để lại hậu quả vô cùng nặng nề đối với môi trường và sức khỏe con người Việt Nam. Rất nhiều nạn nhân chất độc da cam và gia đình họ phải chịu đựng nỗi đau quặn xé, bế tắc trong nghèo đói, bệnh tật

Nhân dịp xuân về, để chung tay xoa dịu nỗi đau da cam, từ ngày 01 đến ngày 14 tháng 1 năm 2020 Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin Việt Nam phối hợp cùng những đơn vị chức năng và các nhà tài trợ đã đến thăm, tặng nhà tình nghĩa, tặng quà Tết cho 1.200 nạn nhân chất độc da cam tại 22 tỉnh, thành phố với số tiền hơn 1 tỷ đồng.

Với tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, “Tương thân tương ái”, Công ty CP Xây dựng Sài Gòn (SCC) đã đồng hành cùng chương trình “Tết vì nạn nhân chất độc da cam” lần II – 2020, trao tặng những phần quà tết đến gia đình các nạn nhân chất độc da cam tại các tỉnh Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp SCC chung tay mang cái tết ấm đến gia đình các nạn nhân chất độc da cam nhằm chia sẻ phần nào khó khăn và chăm lo cho các gia đình nạn nhân có một cái tết đủ đầy hơn.

Ông Phan Ngọc Huy – đại diện Công ty SCC nhận bằng tri ân từ chương trình

Nhân dịp này, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam đã trao “Bằng tri ân tấm lòng vàng vì nạn nhân chất độc da cam” cho Công ty SCC cùng nhiều tổ chức khác vì những đóng góp tích cực cho chương trình trong suốt thời gian qua.

SCC