CÔNG TY SCC MANG TẾT ẤM ĐẾN VỚI NẠN NHÂN DA CAM, HỌC SINH VÀ NGƯỜI NGHÈO

30/01/2019

Nhân dịp Tết Nguyên đán 2019 gần đến, Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) đã nỗ lực mang Tết ấm đến với các học sinh vùng cao khó khăn, nạn nhân chất độc da cam và người nghèo tại một số tỉnh thành.

Vào ngày 24 và 25/12/2018, Công SCC phối hợp với Ban tổ chức chương trình “Mùa xuân của em 2019” cùng các nhà tài trợ khác đã trao quà Tết và kinh phí xây dựng điểm trường cho các em học sinh khó khăn của tỉnh Điện Biên, Lai Châu. Các em thuộc một số huyện nghèo, bị thiệt hại nặng nề trong đợt mưa lũ tháng 6/2018 như: Mường Nhé, Nậm Pồ, Mường Chà, Tủa Chùa, Tuần Giáo, Mường Ảng, Điện Biên Đông, Điện Biên, Phong Thổ, Tam Đường, Mường Tè…

Ngoài ra, Công ty SCC đã trao tặng 50 triệu đồng làm kinh phí xây dựng cho Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Mù Cả – huyện Mường Tè. Trường Tiểu học Mù Cả nằm trong khu vực rốn lũ Mường Tè, đã bị thiệt hại nặng nề trong đợt mưa lũ tháng 6/2018.

Đại diện Công ty SCC trao quà Tết cho học sinh nghèo và kinh phí xây dựng trường trong chương trình “Mùa xuân của em”.

Vào ngày 24/1/2019, tại Nhà hát Lớn (Hà Nội), Công ty SCC cùng Ban tổ chức chương trình “Mùa xuân của em 2019”, các đơn vị hỗ trợ tiếp tục trao quà Tết cho các em học sinh khó khăn ở tỉnh Yên Bái, Lào Cai, Hà Giang.

Trong hành trình mang Tết ấm đến với các hoàn cảnh khó khăn, từ ngày 3 – 11/1/2019, Công ty SCC phối hợp với Ban tổ chức chương trình “Tết vì nạn nhân chất độc da cam” để thăm và tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, Hải Dương, Tây Ninh và Long An.

Ông Giang Châu Tuấn – Đại diện Công ty SCC trao quà và sổ tiết kiệm cho các nạn nhân chất độc màu da cam tại tỉnh Thái Nguyên, Hải Dương.

Ông Nguyễn Huy Hoàng – Đại diện Công ty SCC trao quà cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam tại Tây Ninh, Long An.


Ông Phan Văn Tú – Đại diện Công ty SCC tham dự chương trình truyền hình trực tiếp “Tết vì nạn nhân chất độc da cam. Chương trình truyền hình trực tiếp nhằm mục đích kêu gọi và kết nối các nhà hảo tâm cùng hành động vì nạn nhân da cam .

Không chỉ nỗ lực mang Tết ấm đến với học sinh nghèo khó khăn, nạn nhân chất độc da cam, Công ty SCC tiếp tục phối hợp với UBND phường Cát Lái (Q.2) để tặng quà Tết cho các hộ cận nghèo vượt chuẩn, hộ khó khăn đột xuất, hộ di dời giải tỏa từ nơi khác về sinh sống và có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.Bà Phạm Thị Thu Phong – Đại diện Công ty SCC tặng quà Tết cho các hộ khó khăn tại phường Cát Lái.

Mang Tết đến với các hoàn cảnh khó khăn là một trong những hoạt động cộng đồng mà Công ty SCC luôn hướng đến. Trong năm 2019, Công ty SCC dự kiến thành lập quỹ từ thiện để kết nối những tấm lòng vàng tại Khu đô thị PhoDong Village và mở rộng hành trình yêu thương đến những mảnh đời khó khăn trên cả nước.

SCC