CÔNG TY SCC CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “MÙA XUÂN CỦA EM” MANG TẾT ẤM ĐẾN VỚI TRẺ EM VÙNG CAO

30/12/2018

Vào ngày 24 và 25/12/2018, Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) phối hợp với Ban tổ chức chương trình “Mùa xuân của em 2019” cùng các nhà tài trợ khác đã trao quà Tết và kinh phí xây dựng điểm trường cho các em học sinh khó khăn ở Lai Châu, Điện Biên.

Trong ngày 24/12, tại tỉnh Điện Biên, đoàn đã trao học bổng, quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và điểm trường gặp thiên tai trong đợt lũ quét vào tháng 6/2018. Các em học sinh khó khăn thuộc một số huyện nghèo của tỉnh Điện Biên như: Mường Nhé, Nậm Pồ, Mường Chà, Tủa Chùa, Tuần Giáo, Mường Ảng, Điện Biên Đông, Điện Biên…

Đại diện Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) cùng các đơn vị tài trợ khác trao quà Tết cho các em học sinh khó khăn tỉnh Điện Biên.

Trong ngày 25/12, đoàn di chuyển đến tỉnh Lai Châu để trao học bổng, quà Tết cho các em học sinh nghèo vượt khó thuộc các huyện Phong Thổ, Tam Đường, Mường Tè. Tại đây, công ty SCC đã trao tặng 50 triệu đồng làm kinh phí xây dựng cho Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Mù Cả – huyện Mường Tè. Trường Tiểu học Mù Cả nằm trong khu vực rốn lũ Mường Tè, đã bị thiệt hại nặng nề trong đợt mưa lũ tháng 6/2018.


Một lớp học phên nứa mái bạt của thầy trò trường Tiểu học Mù Cả (nguồn : Báo Lai Châu).


Đại diện Công ty SCC trao kinh phí hỗ trợ xây dựng trường cho đại diện Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Mù Cả, huyện Mường Tè.


Đại diện Công ty SCC cùng các đơn vị tài trợ khác trao quà Tết cho các em học sinh khó khăn tỉnh Lai Châu.

Đồng chí Tống Thanh Hải – Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch tỉnh Lai Châu trao thư cảm ơn cho Ban tổ chức và các nhà tài trợ.

Chương trình sẽ tiếp tục trao quà Tết cho các em học sinh và các điểm trường khác vào ngày 24/1/2019 tại Hà Nội.

Với thông điệp “Tết ấm trẻ em vùng cao”, chương trình “Mùa xuân của em 2019” mong muốn mang đến mùa xuân ấm áp, nghĩa tình cho các em nhỏ vùng cao chịu nhiều khó khăn do bão lũ. Đây là một chương trình ý nghĩa, nhân văn, Ban tổ chức rất mong nhận được nhiều sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân và doanh nghiệp.

Công ty SCC hân hạnh là đơn vị tài trợ đồng hành cùng chương trình “Mùa xuân của em 2019”. Đây cũng là một trong những hoạt động cộng đồng mà Công ty SCC luôn hướng đến.

SCC