CÔNG TY SCC CHĂM LO SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN

06/09/2019

Luôn chú trọng phát triển con người, chăm lo sức khỏe cho cán bộ nhân viên, ngày 6/9/2019 Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) phối hợp với Bệnh viện Hòa Hảo đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho toàn thể nhân viên công ty tại khu đô thị PhoDong Village. Đây là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công ty đến đời sống, sức khỏe của người lao động, đồng thời cũng là nét văn hóa doanh nghiệp tại Công ty SCC.

 


Nhân viên tham gia kiểm tra sức khỏe tổng quát

Việc khám sức khỏe định kỳ là để kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe của mỗi người, nhằm phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường về sức khỏe, giúp cá nhân có những điều chỉnh hợp lý về chế độ dinh dưỡng, làm việc nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, năng suất lao động của cán bộ nhân viên công ty.

Đợt khám sức khỏe năm nay nhận được sự hưởng ứng đông đảo của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty SCC. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho thấy sự ý thức của mọi người về tầm quan trọng của sức khỏe.


Hoạt động khám sức khỏe định kỳ nhận được sự hưởng ứng của tập thể nhân viên

Nhân viên được kiểm tra sức khỏe ở các nội dung như: đo huyết áp; khám mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt; đo tim; siêu âm; chụp X-quang phổi; xét nghiệm máu… Quy trình khám được thực hiện nghiêm túc với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm đến từ Bệnh viện Hòa Hảo cùng các trang thiết bị y tế đầy đủ.

Nhân viên tham gia kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bên cạnh đó, các nhân viên nữ sẽ được khám và thực hiện thêm một số xét nghiệm khác tại Bệnh viện Hòa Hảo kể từ ngày 09/09 – 18/09/2019.

Ngoài khám bệnh, các bác sĩ còn tư vấn thông tin cần thiết để nhân viên tự theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân mình giúp tự phòng ngừa, hạn chế một số bệnh thường gặp đối với nhân viên văn phòng như tật khúc xạ, đau mỏi vai gáy do ngồi lâu…

Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động thường niên của Công ty SCC

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo đến tình trạng sức khỏe người lao động mà còn khẳng định cái tâm của Ban lãnh đạo Công ty SCC dành cho đội ngũ nhân sự vốn là tài sản quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp.

SCC