CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SÀI GÒN (SCC) ĐƯỢC VINH DANH DANH HIỆU “TOP 50 NHÃN HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2020”

22/01/2021

Để tiếp nối thành công và nhằm giúp các doanh nghiệp quảng bá sâu rộng hơn nữa cho các nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ của Việt Nam tại thị trường trong nước cũng như nước ngoài, Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam phối hợp cùng với các cơ quan liên quan tiếp tục tổ chức Chương trình “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2020” lần thứ 13.

Sự kiện Lễ trao chứng nhận lần thứ 13 này được cộng đồng doanh nghiệp trong cả nước mong đợi, diễn ra lúc 8h sáng ngày 22.01.2021 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ – Nhà hát Ca, Múa, Nhạc VN (Số 8, Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội).

Đến với sự kiện này, Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) được vinh danh danh hiệu “Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020”. Đây là giải thưởng uy tín nhằm thúc đẩy công tác xây dựng và bảo vệ thương hiệu. Nhận được danh hiệu này, Công ty SCC đã khẳng định được uy tín, chất lượng của thương thiệu, đồng thời cũng là sự tự hào đối với sự ghi nhận và đánh giá cao của xã hội.

Ông Giang Châu Tuấn – Phó Tổng Giám Đốc Công ty SCC nhận chứng nhận “Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020”

Công ty SCC được thành lập vào năm 1999, là nhà đầu tư bất động sản đô thị uy tín, sở hữu khu đô thị xanh kiểu mẫu PhoDong Village và khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas tại Tp.HCM. Với sứ mệnh “Phát triển bền vững cùng cộng đồng” SCC luôn cung cấp các sản phẩm có chất lượng vượt trội, pháp lý minh bạch cùng dịch vụ đẳng cấp 4 sao và tích cực thể hiện trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

Ông Giang Châu Tuấn – Phó Tổng Giám Đốc Công ty SCC chụp ảnh lưu niệm trong chương trình.

Là một “Nhà phát triển BĐS tiêu biểu Việt Nam 2019”, Công ty SCC với “Dự án Xanh tiêu biểu 2019” – Khu đô thị Xanh kiểu mẫu PhoDong Village – đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trên hành trình phát triển thương hiệu hơn 20 năm của mình. Với những thành quả đã đạt được, SCC và PhoDong Village ngày càng được khách hàng và đối tác tin tưởng, trở thành một thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản cao cấp.

Chứng nhận “Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020” cho Công ty SCC

Chương trình “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2020” do Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam tổ chức

Sau 13 năm tổ chức, hoạt động trao chứng nhận “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2020” đã góp phần rất lớn đến vị thế của đông đảo các doanh nghiệp tham gia sự kiện, là hội viên của Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam với hàng trăm nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín đã được vinh danh qua các năm. Cũng chính vì điều này, Công ty SCC sẽ càng cố gắng hơn trong năm 2021 để tiếp tục phát huy tốt nền tảng giá trị cốt lõi “TRÁCH NHIỆM – CHẤT LƯỢNG – SÁNG TẠO – UY TÍN” trong các hoạt động kinh doanh, có chiến lược phát triển tập trung và luôn tự cố gắng hoàn thiện, giữ vững uy tín về chất lượng công trình và thời gian bàn giao đúng tiến độ, cũng như nỗ lực thể hiện trách nhiệm đối với xã hội, qua đó tiếp tục khẳng định niềm tin nơi các đối tác, khách hàng dành cho SCC.

SCC.