CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SÀI GÒN (SCC) ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGHỊ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN BỀN VỮNG 2018 – CHIẾN LƯỢC XANH

14/07/2018

Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, xã hội Việt Nam từ sự thăng hoa của cơ sở hạ tầng và thị trường bất động sản cũng mang đến những vấn đề môi trường nghiêm trọng như thực trạng bê tông hóa mật độ cao, thảm xanh bị thiếu hụt. Hiểu rõ tầm quan trọng của việc phát triển bền vững, Công ty SCC (Chủ đầu tư Khu đô thị PhoDong Village) hân hạnh là đơn vị đồng tài trợ cho Hội nghị Phát triển Bất động sản bền vững 2018 – Chiến lược xanh với mong muốn phát triển tầm vóc đô thị đi đôi với việc bảo vệ môi trường, nâng cao chất lượng sống của người dân.

“Phát triển Bất động sản bền vững” là một dự án lâu dài, phi lợi nhuận với chuỗi hội nghị thường niên cùng các hoạt động nâng cao ý thức bảo vệ môi trường tự nhiên và môi trường sống.
Trước bài toán nan giải, quyết định tầm vóc của đô thị và chất lượng sống của con người trong tương lai, công ty SCC với thương hiệu PhoDong Village đã quyết định tài trợ và đồng hành cùng dự án với Hội nghị lần I chủ đề: “Phát triển bất động sản bền vững 2018 – Chủ đề XANH” sẽ diễn ra ngày 19 tháng 7 năm 2018 tại Khách sạn InterContinental, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chủ đề XANH lần này sẽ tập trung vào việc phân tích thực trạng xâm hại môi trường tự nhiên quốc gia khẩn thiết trong sự phát triển các dự án bất động sản; so sánh bài toán và tìm lời giải về bảo tồn môi trường, phát triển đô thị xanh từ các nước trong khu vực và bàn thảo công thức chuẩn mực trong các hạng mục xanh ở các dự án dân dụng, hướng đến một đô thị văn minh, bền vững.

Là đơn vị đồng hành cùng chương trình, công ty SCC hi vọng hội nghị lần này sẽ tạo nên nền tảng đầu tiên trong việc nhìn nhận, thay đổi nhận thức của cộng đồng về phát triển bền vững thông qua các nghiên cứu, bằng chứng khoa học và dẫn luận những câu chuyện thực tế trong và ngoài nước.

Hội nghị dự kiến sẽ chào đón hơn 300 khách mời danh dự là các nhà lãnh đạo kinh tế, môi trường cao cấp, các nhà phát triển hạ tầng bất động sản đầu ngành trong nước và quốc tế, cũng như các tổ chức, cá nhân đầu tư uy tín. Các hoạt động Xanh cũng sẽ được tổ chức thực hiện sau hội nghị, xuyên suốt thời gian trong năm, khởi đầu bằng việc phát động quỹ “Ban công Xanh”.