CÔNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN CỐNG TÂN HIỆP ĐÃ HOÀN THIỆN ĐỔ BÊ TÔNG SÀN

26/10/2020

Trong tình hình mưa lũ những tuần qua, miền Trung đang trong công cuộc cứu trợ và hỗ trợ sau khi lũ quét. Thì tại địa phương nghèo vùng sâu vùng xa ở xã Sơn Hội, huyện Sơn Hoà cuộc sống của người dân, đặc biệt trẻ em lứa tuổi cắp sách đến trường cũng không kém phần chật vật. Những hình ảnh về trẻ em không thể đến trường khi lũ lụt kéo đến, nước rút rồi vẫn còn bùn non tàn phá đường sá, thì sự quan trọng của cây cầu dân sinh nơi công trình Cống Tân Hiệp đang thi công càng được mong đợi nhiều hơn.

Công trình Cống Tân Hiệp là công trình thiện nguyện đầu tiên của chương trình “XÂY CẦU CHO EM ĐẾN TRƯỜNG” do CLB Ấm Tình Yêu Thương thực hiện. Cống Tân hiệp là công trình cống tràn kiên cố nối con đường 2 thôn Tân Lương và Tân Hiệp, với kích thước 2 x (4,4 x 3.0)m vuông góc với tim đường hiện trạng, chiều dài cống L=13,00m, kết hợp nâng cấp chiều cao, làm mặt đường bằng bê tông xi măng với tổng chiều dài 72.47m, tổng kinh phí xây dựng dự kiến trên 2 tỷ đồng.

Công nhân đang lắp dựng ván khuôn sàn cống.

Gia công và lắp đặt cốt thép sàn cống.

Gia công và lắp đặt cốt thép sàn cống.

Hoàn thiện công tác lắp đặt cốt thép, ván khuôn chuẩn bị đổ bê tông sàn cống.

Đội thi công đang đổ bê tông sàn cống.

Các công nhân cố gắng thi công cho kịp tiến độ.

Trước tình cảnh lũ lụt đang diễn ra ở miền Trung, các công trình thiện nguyện như Cống Tân Hiệp càng được trông ngóng nhiều hơn.

Sàn cống đang dần hoàn thiện.

Hoàn thiện tiến độ công tác đổ bê tông sàn cống.

CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương vẫn đang tiếp tục vận động các nhà hảo tâm giúp đỡ bà con, trẻ em vùng sâu vùng xa vượt qua khó khăn. Những tấm lòng vàng muốn góp phần lan toả yêu thương trong cộng đồng vui lòng đóng góp qua tài khoản CLB:

Tên tài khoản: CLB thiện nguyện Ấm tình yêu thương

Số tài khoản: 059704-078787878

Tại ngân hàng: HDBank – chi nhánh Đông Sài Gòn

Nội dung chuyển khoản: [tên người ủng hộ] + ung ho xay cau cho em den truong

Dù hoàn cảnh khó khăn, những trẻ em miền núi lam lũ còn rất nhiều thiếu thốn, khó khăn ấy vẫn luôn ước mơ được đến trường dễ dàng, được học hành chu đáo và có cơ hội phát triển giúp quê nghèo vươn lên. Mong rằng, với những cây cầu nối đôi bờ tri thức sẽ góp phần cho các em đi học đỡ những nhọc nhằn, vất vả và tiếp sức cho các em hoàn thành những mơ ước dang dở của mình.

CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương.