CO.OP FOOD PHODONG THU HÚT ĐÔNG ĐẢO CƯ DÂN THAM QUAN, MUA SẮM TRONG NGÀY KHAI TRƯƠNG

27/07/2019

Tin tưởng vào chất lượng của cửa hàng thực phẩm Co.op Food PhoDong, đông đảo cư dân trong Khu đô thị PhoDong Village đã đến tham quan và mua sắm trong ngày khai trương.

Cư dân PhoDong Village và khu vực lân cận mua sắm trong buổi sáng khai trương Co.op Food PhoDong.

Với mong muốn mang đến cho cư dân Khu đô thị PhoDong Village cuộc sống tiện nghi và những dịch vụ hàng đầu, vào lúc 9:00, ngày 27/7/2019, Công ty Cổ phần Cuộc sống Bạch Kim (PLC) đã hợp tác cùng Công ty Saigon Co.op khai trương cửa hàng thực phẩm Co.op Food PhoDong tại địa chỉ C29 – C30 đường Muồng Tím (PhoDong Village – 1145 Nguyễn Thị Định, phường Cát Lái, quận 2).

Sự kiện khai trương Co.op Food PhoDong đã thu hút được đông đảo cư dân PhoDong Village đến tham quan, mua sắm. Bà Phạm Thị T. – cư dân PhoDong Village chia sẻ: “Tôi đánh giá thực phẩm ở Co.op Food PhoDong khá phong phú, tươi, giá cả hợp lý và nhiều sản phẩm giảm giá tốt trong tuần lễ khai trương”.

Ông Phan Văn Tú – Giám đốc Kinh doanh của Chủ đầu tư SCC cho biết: “Cửa hàng thực phẩm Co.op Food PhoDong không chỉ mang đến sự tiện lợi, dịch vụ xứng tầm mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của các gia đình cư dân”. Ông Tú còn cho biết thêm, dự kiến, cuối năm 2019, Chủ đầu tư SCC sẽ mở bán chung cư và tiếp tục hợp tác cùng Saigon Co.op để mở siêu thị Co.op Mart ngay trong Khu đô thị PhoDong Village.

Sau đây là một số hình ảnh khai trương cửa hàng Co.op Food PhoDong:


Ông Trần Việt Anh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC), bà Phạm Thị Thu Phong – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Cuộc sống Bạch Kim (PLC) và các cán bộ nhân viên công ty cúng khai trương.

Biểu diễn lân sư rồng chúc mừng cửa hàng Co.op Food PhoDong “Khai trương hồng phát”.

Bà Đặng Thị Hoàng Phượng – Chủ tịch hội đồng quản trị Chủ đầu tư SCC.

Ông Phan Văn Tú – Giám đốc Kinh doanh của Chủ đầu tư SCC chia sẻ về chiến lược hợp tác với Saigon Co.op để mang đến nhiều dịch vụ tiện ích cho cư dân PhoDong Village và cư dân khu vực lân cận.Cắt băng khánh thành cửa hàng Co.op Food PhoDong.
Đông đảo cư dân đã đến tham dự lễ khai trương và mua sắm tại Co.op Food PhoDong.

Chu đáo hơn, Co.op Food PhoDong Village còn bố trí xe đưa đón cư dân về tận nhà.Một số kệ trưng bày thực phẩm tươi sống tại Co.op Food PhoDong.

Nhân dịp khai trương, Co.op Food PhoDong áp dụng hàng loạt ưu đãi siêu hấp dẫn:

1. Mua thả ga – Quà cực đã

Trong tuần lễ khai trương, Quý Khách hàng mua sắm tại Co.op Food PhoDong với giá trị hóa đơn từ 200.000đ trở lên sẽ nhận được 01 phần quà theo cơ cấu như sau:


Lưu ý:
✔ Mỗi Khách hàng chỉ được nhận tối đa 2 phần quà/ hóa đơn/ chương trình.
✔ Chỉ áp dụng đối với hóa đơn chính, không áp dụng đối với hóa đơn in lại (trừ trường hợp có xác nhận của thu ngân).
✔ Chương trình không áp dụng cho khách hàng mua sỉ/ số lượng lớn.

2. Tuần lễ vàng – Ngàn ưu đãi:

Giảm giá lên đến 30% nhiều sản phẩm trong suốt tuần lễ khai trương.

3. Giá tốt mỗi ngày:

Mỗi ngày, Co.op Food PhoDong sẽ giảm giá shock lên đến 49% nhiều sản phẩm tươi sống, đông lạnh, hóa phẩm…

Thời gian áp dụng: từ ngày 27/7 – 2/8/2019 (mở cửa từ 6:00 – 21:00 tất cả các ngày trong tuần)

Là giải pháp cung cấp thực phẩm an toàn, tươi ngon, tiện lợi, Co.op Food PhoDong được kỳ vọng đáp ứng nhu cầu thực phẩm hàng ngày của cư dân PhoDong Village và khu vực lân cận.

Chúc cửa hàng Co.op Food PhoDong ngày càng đa dạng sản phẩm và trở thành điểm mua sắm quen thuộc của các gia đình trong và ngoài Khu đô thị.

PLC