CLB THIỆN NGUYỆN ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG TRAO TẶNG QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO PHƯỜNG CÁT LÁI

17/01/2023

Ngày 12/1/2023, Câu lạc bộ thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương đã phối hợp với Ủy Ban Nhân Dân phường Cát Lái, thành phố Thủ Đức trao tặng 40 phần quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023.

 

Đại diện CLB trao các phần quà Tết đến bà con có hoàn cảnh khó khăn.

 

Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng gồm gạo, mì tôm, dầu ăn, nước mắm, đường… được trích từ quỹ Câu lạc bộ thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương do Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) và các công ty thành viên đóng góp. Trao tặng quà nhân dịp Tết là hoạt động hàng năm của CLB với mong muốn góp phần sẻ chia, hỗ trợ bà con nghèo đón một cái tết vui tươi, đầm ấm hơn.

 

Đại diện UBND phường Cát Lái trao thư cảm ơn đến đại diện CLB.

 

Cũng nhân dịp Tết Quý Mão 2023, với tinh thần lan tỏa yêu thương, chia sẻ khó khăn với những người có hoàn cảnh kém may mắn, Công ty SCC đã tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện, gây quỹ để giúp đỡ người khó khăn như chương trình “Trao gửi yêu thương”, “Ngày thứ Bảy yêu thương”, “Bánh Chưng Bánh Tét”. Các CBNV công ty đã chung sức chung lòng ủng hộ quà đặc sản cho gian hàng tết, cùng nhau dành thời gian làm những mẻ mứt dừa, làm Bánh Chưng Bánh Tét để gây quỹ.

Bên cạnh đó, CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương cũng chăm lo cho các hộ gia đình nạn nhân chất độc da cam đón cái Tết ấm áp nghĩa tình thông qua việc trao tặng ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình anh Nguyễn Văn Đen ngụ tại ấp Vĩnh Thạnh, xã Vĩnh Lộc, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu trong không khí phấn khởi, ấm áp của những ngày đầu năm mới. Cũng trong buổi sáng cùng ngày 7/1/2023, CLB đã khởi công xây tặng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Nhãn ngụ tại ấp Kinh Xáng, xã Lộc Ninh, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu.

 

Đại diện CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương cùng đại diện địa phương trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình anh Nguyễn Văn Đen.

 

Với niềm tin đón chào Xuân mới Quý Mão 2023 cùng những điều tốt đẹp, CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương hy vọng mọi người hãy cùng chung tay mang xuân yêu thương, tết ấm đến mọi nhà để mọi người đều được hưởng một mùa Xuân ấm áp trong sự sẻ chia, đùm bọc của cộng đồng.

 

CLB TN ATYT