CLB “ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG” TRAO HỌC BỔNG MỪNG NĂM HỌC MỚI

05/09/2019

Nhân dịp khai giảng năm học mới, sáng ngày 5/9/2019, đại diện Câu lạc bộ thiện nguyện “Ấm tình yêu thương” đã trao tặng 30 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tại Trường Tiểu học Mỹ Thủy, Phường Cát Lái, Quận 2.


Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 tại Trường Tiểu học Mỹ Thủy

Buổi lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020 tại Trường Tiểu học Mỹ Thủy có sự tham gia của các đại biểu là đại diện các cơ quan ban ngành của Quận 2 và phường Cát Lái, các đơn vị tài trợ học bổng, thầy cô và cán bộ nhân viên trường cùng sự hiện diện của hơn 1.000 học sinh.

Đại biểu tham dự lễ khai giảng

Học sinh Trường Tiểu học Mỹ Thủy dự lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Khanh – Quận Ủy viên, Giám đốc Bệnh viện Quận 2 đại diện cho các đại biểu tham dự chương trình đã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, chia sẻ về những định hướng trong việc trồng người và giáo dục thế hệ trẻ tương lai.

Ông Trần Văn Khanh – Quận Ủy viên, Giám đốc Bệnh viện Quận 2 phát biểu

Thầy Lê Minh Đạo – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc học tốt đến các em học sinh nhân dịp năm học mới.

Thầy Lê Minh Đạo – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Mỹ Thủy phát biểu

Đồng hành với việc chăm lo cho các em học sinh, Câu lạc bộ thiện nguyện “Ấm tình yêu thương” đã trao tặng 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá một triệu đồng đến các em có hoàn cảnh khó khăn như một lời động viên, khích lệ tinh thần các em trước thềm năm học mới.

Đại diện Câu lạc bộ thiện nguyện “Ấm tình yêu thương” trao học bổng cho các em học sinh.

Đại diện Câu lạc bộ thiện nguyện “Ấm tình yêu thương” trao học bổng cho các em học sinh.

Với tinh thần chia sẻ yêu thương, từ khi thành lập đến nay, Câu lạc bộ thiện nguyện “Ấm tình yêu thương” đã thực hiện một số hoạt động từ thiện như: trao 200 suất quà cho các hộ nghèo và học sinh vượt khó tại 5 xã An Quang, An Nghĩa, An Toàn, An Hưng, An Trung; tặng 1.500 cuốn tập cho học sinh nghèo tại Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Trung học cơ sở Sàng Ma Sáo (Lào Cai). Câu lạc bộ cũng sẽ không ngừng kết nối với các nhà hảo tâm để nhân rộng những hoạt động ý nghĩa này.

 

CLB “Ấm tình yêu thương”