CLB ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG TÀI TRỢ “GALA ĐOM ĐÓM VÀO XUÂN” MỞ ĐẦU CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG, TẾT ẤM MỌI NHÀ”

25/01/2021

Đã trở thành một nét văn hoá, cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, các hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo được CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương tập trung triển khai. Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương đã quyết định thực hiện chương trình “Xuân Yêu Thương, Tết Ấm Mọi Nhà” nhằm lan toả yêu thương, sẻ chia giúp đỡ đến các gia đình, mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong xã hội, giúp mọi nhà đón một cái Tết cổ truyền dân tộc thêm đầm ấm, vui vẻ và hạnh phúc.

Chương trình “Xuân Yêu Thương, Tết Ấm Mọi Nhà” của CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương.

Trong những ngày cuối năm tất bật, khi nhiều trẻ em được cha mẹ và gia đình chăm lo để chuẩn bị đón một cái Tết ấm áp, thì vẫn còn đó những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, những em nghèo khuyết tật, những em mồ côi, không nơi nương tựa chỉ mong có một bữa cơm an lành, no bụng. Với sự mong muốn Tết này em nào cũng ấm áp hơn, nhiều yêu thương hơn, không còn những nỗi buồn vắng cha, vắng mẹ hay sống trong những khó khăn chồng chất, CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương đã chung tay góp sức với Trung tâm Công tác xã hội Phú Yên thuộc Sở LĐ TB & XH tỉnh Phú Yên trong chương trình “Gala đom đóm vào xuân”, mở đầu cho hành trình “Xuân Yêu Thương, Tết Ấm Mọi Nhà” để giúp đỡ, hỗ trợ cho các em.

Gala “Đom đóm vào xuân” là hoạt động kỷ niệm 10 năm chương trình “Đom đóm thắp sáng tương lai” (2010-2020). Trong 10 năm qua, 34 số chương trình “Đom đóm thắp sáng tương lai” của Trung tâm Công tác xã hội Phú Yên được luân phiên tổ chức tại 9 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh. Đến nay, đã có hơn 200 học sinh nghèo hiếu học đã được các nhà hảo tâm giúp đỡ tiếp bước đến trường, xoa dịu phần nào cho nỗi đau mất mát của các em trong cuộc sống.

Theo phê duyệt của Chủ nhiệm CLB Ấm Tình Yêu Thương về việc tài trợ cho chương trình “Gala đom đóm vào xuân” tại tỉnh Phú Yên, ngày 24/01/2021 CLB đã hỗ trợ 50 triệu cho 90 em nghèo khuyết tật, mỗi em 500.000 đồng, đồng thời trao tặng 5.000.000 đồng cho Trung tâm công tác xã hội Phú Yên để họ trao cho các em ở địa phương không tới được.

Đại diện CLB – Ông Vũ Đình Phương, Tổng Quản lý khách sạn Fleur De Lys – trao quà tặng cho các em hoàn cảnh khó khăn trong chương trình “GALA Đom đóm vào xuân”.

Lãnh đạo Sở LĐ TB & XH cùng Đại diện CLB trao quà tặng cho các em hoàn cảnh khó khăn trong chương trình “GALA Đom đóm vào xuân”.

“Gala đom đóm vào xuân” là chương trình mở đầu cho chương trình “Xuân Yêu Thương, Tết Ấm Mọi Nhà” mà CLB thực hiện để giúp đỡ các mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong xã hội trong dịp Tết Cổ truyền.

“Đom đóm thắp sáng tương lai” là chương trình giúp phát hiện và trợ giúp kịp thời những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, ngăn ngừa trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt. Với tinh thần cưu mang những hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ những mảnh đời bất hạnh và ươm mầm tri thức những trẻ em nghèo hiếu học, CLB Ấm Tình Yêu Thương sẽ luôn kết nối, chung tay cùng với các đoàn thể, đơn vị, tổ chức và các nhà hảo tâm giúp trẻ em nghèo vượt khó học giỏi, có điều kiện vượt qua khó khăn trở lại cuộc sống bình thường.

Thông tin chuyển khoản về CLB

Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đang cận kề, với truyền thống “lá lành đùm lá rách”, tương thân, tương ái và trách nhiệm vì cộng đồng, CLB hy vọng mọi người hãy chung tay cùng chương trình “Xuân Yêu Thương, Tết Ấm Mọi Nhà” chia sẻ với những hoàn cảnh nghèo, khó khăn, bất hạnh, giúp mọi nhà có thêm điều kiện vui Xuân, đón Tết.

CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương.