CLB ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG GỬI LỜI CHÚC “TẾT ẤM MỌI NHÀ” ĐẾN MỌI NGƯỜI

10/02/2021

Tết Nguyên đán Tân Sửu, để mọi nhà đều có Tết, đều được chăm lo, nhất là những người có công với cách mạng, với thương binh, gia đình liệt sĩ và gia đình có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời phát huy truyền thống tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”, và tiếp tục xây dựng cộng đồng, xã hội ngày càng ấm no, hạnh phúc, CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương đã thực hiện chương trình “Xuân Yêu Thương, Tết Ấm Mọi Nhà” nhằm chia sẻ, lan toả yêu thương trong cộng đồng. Những món quà Tết là niềm khích lệ to lớn đối với các gia đình chính sách, những hộ nghèo, người có hoàn cảnh neo đơn, khó khăn có thêm nguồn cổ vũ, động viên để phấn đấu vươn lên trong năm mới.

Những ngày Tết sẽ thật sự có ý nghĩa hơn khi những đồng bào nghèo đang vất vả mưu sinh, những người có hoàn cảnh khó khăn, những bệnh nhân bị bệnh hiểm nghèo, những người già neo đơn, trẻ em cơ nhỡ, nạn nhân chất độc da cam… đều được hưởng một mùa Xuân ấm áp trong sự sẻ chia, đùm bọc của cộng đồng.

Với niềm tin đón chào Xuân mới Tân Sửu 2021 cùng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mọi người, mọi nhà, CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương hy vọng sự hỗ trợ từ chương trình “Xuân Yêu Thương, Tết Ấm Mọi Nhà” đã phần nào giúp xoa dịu, chia sẻ và lan toả yêu thương trong cộng đồng, trong xã hội.

CLB Ấm Tình Yêu Thương trao quà Tết cho các hộ nghèo phường Cát Lái.

CLB Ấm Tình Yêu Thương hỗ trợ quà Tết cho các trẻ em mồ côi, khuyết tật tỉnh Phú Yên.

CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương cảm ơn các nhà hảo tâm, những tấm lòng vàng và các anh chị thành viên trong CLB đã chung tay góp sức cùng CLB trong thời gian qua, và kính chúc mọi người đón một mùa Xuân ấm áp, khởi đầu một năm mới vui vẻ và hạnh phúc.

CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương.