CLB ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG ĐỒNG HÀNH “THẮP SÁNG NIỀM TIN CHO EM” LẦN THỨ VI NĂM 2020

01/10/2020

Nhằm chung tay đóng góp, giúp đỡ trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, sáng ngày 30/09/2020, Câu lạc bộ thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương đã tham gia đồng hành cùng chương trình “Thắp sáng niềm tin cho em” lần thứ VI năm 2020 diễn ra tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội.

 

Chương trình “Thắp sáng niềm tin cho em” do Hội cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam tổ chức thường niên là cầu nối cho các tổ chức, cá nhân hướng đến trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên cả nước. Chương trình nhằm trao tặng những phần quà ý nghĩa đến các em nhằm động viên các em vượt qua khó khăn, bệnh tật và vươn lên trong cuộc sống.

 

Đại diện các đơn vị đồng hành nhận biểu trưng cảm ơn từ BTC chương trình

Chị Hoàng Thị Hương – đại diện Câu lạc bộ Ấm Tình Yêu Thương (hàng trên, thứ hai từ phải sang) nhận biểu trưng cảm ơn từ BTC chương trình

 

Tiếp tục đồng hành cùng chương trình “Thắp sáng niềm tin cho em” lần thứ VI năm 2020, chị Hoàng Thị Hương – đại diện Câu lạc bộ thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương đã trao tặng số tiền 20 triệu đồng cho 100 em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.

 

Các em nhận quà từ chương trình “Thắp sáng niềm tin cho em” lần VI

 

Với chương trình này, Câu lạc bộ thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương mong muốn chia sẻ, tiếp sức cho các em không may mắn, giúp đỡ các em có thêm niềm tin và nghị lực trong cuộc sống.

 

Biểu trưng cảm ơn từ BTC chương trình

 

Phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, hơn một năm qua kể từ khi được thành lập, Câu lạc bộ thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương luôn tích cực đồng hành cùng nhiều chương trình vì cộng đồng, hết lòng giúp đỡ người khó khăn, đặc biệt là trẻ em để chung tay góp phần lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp trong đời sống, đồng thời thể hiện trách nhiệm xã hội đối với thế hệ tương lai của đất nước.

 

Câu lạc bộ Ấm Tình Yêu Thương