CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM MỘT NĂM THÀNH LẬP CLB ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG THÁNG 6/2019 – THÁNG 6/2020

03/07/2020

CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương ra mắt vào 28/06/2019, đến nay đã 1 năm đi vào hoạt động chính thức. CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương do Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) thành lập, hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện, phi lợi nhuận, minh bạch tài chính với mục đích duy nhất là làm việc thiện từ tâm.

 

Trong suốt thời gian 1 năm qua, CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương tự hào và vui mừng vì đã thực hiện được nhiều chương trình từ thiện đóng góp vào sự phát triển bền vững cùng cộng đồng.

CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương ra mắt vào 28/06/2019, đến nay đã một năm đi vào hoạt động chính thức.

Đến với không khí ấm áp, thân tình của chương trình kỷ niệm một năm thành lập lần này là sự tham dự của Ban điều hành và các thành viên CLB:

(1)       Anh Trần Việt Anh – Chủ nhiệm CLB

(2)       Chị Phạm Thị Thu Phong – Trưởng nhóm Vận động tài chính

(3)       Anh Giang Châu Tuấn – Trưởng nhóm Tổ chức trao tặng

(4)       Chị Nguyễn Ngọc Cát Tường – Trưởng nhóm Kiểm soát

(5)       Chị Trần Thị Huyền Nga – Trưởng nhóm Tổ chức truyền thông

(6)       Anh Phan Ngọc Huy – Trưởng nhóm Hỗ trợ

Cùng tất cả thành viên của CLB thiện nguyện Ấm tình yêu thương.

Các thành viên CLB cùng nhau có mặt tại chương trình kỷ niệm một năm thành lập với không khí ấm áp, thân tình.

Bắt đầu thành lập từ ngày 28/06/2019 đến nay là tròn một năm. Trong một năm qua, CLB Ấm Tình Yêu Thương cũng có rất nhiều sự kiện và chương trình thiện nguyện đóng góp cho cộng đồng và cho những mảnh đời khó khăn trên cả nước.

Đại diện CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương đang tổng kết lại 18 hạng mục lớn nhỏ khác nhau của các chương trình hoạt động trong một năm vừa qua.

Dù chỉ mới năm đầu tiên thành lập và hoạt động, CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương đã thực hiện được tổng cộng 18 chương trình với đầy đủ quy mô lớn nhỏ khác nhau, trải dài xuyên suốt 15 tỉnh thành trong cả nước. Đó là một con số không hề nhỏ chứng minh được sự hoạt động nghiêm túc cũng như tấm lòng nhiệt huyết của các thành viên CLB cùng nhau chung tay, góp sức. Vì vậy, ngày hôm nay, nhân dịp lễ kỷ niệm một năm thành lập CLB cũng là dịp để mọi người cùng nhau trân trọng gửi lời cảm ơn đến những tấm lòng vàng đã đóng góp kinh phí và công sức để có được những thành quả này, chia sẻ giúp đỡ rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn ngoài cộng đồng.

Bên cạnh nhìn lại một năm qua, đại diện CLB còn chia sẻ những hoạt động ấp ủ mà CLB dự định triển khai trong giai đoạn tháng 7 – 12/2020.

Chia sẻ trong buổi lễ, anh Trần Việt Anh tha thiết bày tỏ sự lan toả của những tấm lòng vàng và nhân rộng hơn nữa ngọn lửa yêu thương truyền sự ấm áp đến nhiều mảnh đời bất hạnh, nhiều con người cơ nhỡ ngoài kia hơn: “Chúng ta làm mọi việc từ kinh doanh, đến chăm sóc khách hàng đều chú trọng và hai chữ chất lượng. Nên ngay cả trong các hoạt động thiện nguyện, tôi cũng mong mọi người cũng nhau gánh vác hai chữ “chất lượng” này, đem tâm huyết và trách nhiệm của mình dành cho các chương trình, các hoạt động, chú trọng vào việc hành động thực tế, lan truyền sự ấm áp một cách chân thực nhất. Chúng ta làm thiện nguyện một cách nghiêm túc và chất lượng chứ không qua loa, không vì mưu cầu gì khác”.

Anh Trần Việt Anh – Chủ nhiệm CLB – bày tỏ mong muốn sự lan toả của những tấm lòng vàng và nhân rộng hơn nữa ngọn lửa yêu thương đến nhiều mảnh đời bất hạnh, nhiều con người cơ nhỡ ngoài kia hơn.

Bên cạnh đó, anh Trần Việt Anh cũng mong mỏi sang năm thứ hai, CLB Ấm Tình Yêu Thương sẽ có thêm nhiều thành viên chung tay góp sức hơn nữa, các anh chị trưởng nhóm trong CLB sẽ lan toả nhiều hơn nữa.

Anh Giang Châu Tuấn – Trưởng nhóm Tổ chức trao tặng – đóng góp ý kiến để giúp các hoạt động sắp tới được diễn ra sôi nổi và thành công hơn nữa.

Các thành viên sẽ không chỉ hoạt động thầm lặng mà sẽ cùng nhau kêu gọi để các mạnh thường quân, các tấm lòng vàng có thể biết tới CLB Ấm Tình Yêu Thương, biến CLB trở thành một cầu nối ý nghĩa, nhân văn, thực hiện đúng với mong muốn có thể kết nối cộng đồng nhiều hơn nữa để hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn, mảnh đời bất hạnh và bồi dưỡng những tài năng trẻ thiếu thốn điều kiện đến trường.

Các anh chị Trưởng nhóm trong CLB cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm chương trình.

Các thành viên sẽ không chỉ hoạt động thầm lặng mà sẽ cùng nhau kêu gọi để các mạnh thường quân, các tấm lòng vàng có thể biết tới CLB Ấm Tình Yêu Thương nhiều hơn.

Kết thúc chương trình, ý nghĩa và đầy xúc động, khi mà những hình ảnh hoạt động trong một năm qua được kể lại ngắn gọn cùng những trích đoạn phỏng vấn ở những nơi mà CLB ghé thăm, những lời tri ân và biết ơn của đồng bào, bà con những vùng thiên tai, những mảnh đời bất hạnh cơ nhỡ đã gửi đến cho CLB. Kèm theo đó là sự đóng góp mở đầu cho chặng đường kế tiếp đến từ các anh chị Trưởng nhóm CLB và các anh chị em thành viên. Với tổng số tiền dành cho quỹ từ thiện của CLB Ấm Tình Yêu Thương được tổng kết là 1,170,500,000 VNĐ, ai ai cũng hy vọng góp sức vào trách nhiệm cộng đồng, trách nhiệm xã hội, thể hiện tinh thần đùm bọc, chia sẻ, giá trị nhân văn mà CLB hướng tới.

Thành viên của CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương bày tỏ sự nhiệt huyết sẵn sàng cho các hoạt động kế tiếp.

Kính chúc CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương ngày càng lớn mạnh, nhận được hưởng ứng nhiệt tình của các mạnh thường quân và lan tỏa yêu thương đến với những mảnh đời bất hạnh qua những chương trình sắp tới.

SCC.