CHƯƠNG TRÌNH GALA DINNER CHỦ ĐỀ “CHẤT” TẠI PHODONG VILLAGE

12/01/2020

Ban Lãnh đạo và toàn thể anh chị em CBNV Đại gia đình SCC đã có một đêm Gala Tất niên đầy niềm vui và ý nghĩa. Không khí vui tươi tràn ngập trong chương trình Gala dinner mừng Xuân Canh Tý được tổ chức vào tối 11-1 ngày hôm qua tại PhoDong Village.

Ấm áp những ngày cuối năm

Không khí Xuân đến với hàng Phượng Vỹ được trang hoàng đủ sắc đèn rực rỡ, những nhánh mai vàng dọc theo các con đường nội khu làm bừng lên cả PhoDong Village, và trên sân khấu ánh đèn màu tươi vui, sáng bừng là sắc màu đỏ rực gợi nhắc về những chiếc phong bao lì xì may mắn báo hiệu Xuân đã về.

chuong-trinh-gala-dinner-chu-de-chat-tai-phodong-village-3

 Tiết mục Chúc Xuân Tài Lộc của ca sỹ và vũ đoàn mở màn cho đêm Gala tất niên của đại gia đình SCC.

Năm nay, chủ đề đêm Gala Tất niên của đại gia đình SCC chúng ta mang tên “CHẤT”. Chất ở đây, là chất lượng, mà chất lượng được đo bởi sự thoả mãn nhu cầu từ khách hàng. Có thể thấy rằng năm 2019 vừa qua chính là một năm đã khẳng định được chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm mà đại gia đình SCC mang đến cho thị trường.

Chất lượng của đại gia đình SCC không chỉ là thuộc tính của sản phẩm, dịch vụ mà còn là chất lượng của cả một hệ thống, một quá trình. Kết quả sau một năm miệt mài, cần mẫn, công ty SCC đã đạt được nhiều phản hồi tích cực, nhiều bài báo khẳng định SCC đã đáp ứng kỳ vọng khách hàng, và trong Lễ vinh danh Bất động sản Tiêu biểu Việt Nam 2019 được tổ chức tại Khách sạn Caravelle vào tối ngày 9-1 vừa qua, công ty SCC đã được vinh danh với hai giải thưởng lớn trong ngành BĐS: giải “Nhà phát triển BĐS tiêu biểu” và giải “Dự án xanh tiêu biểu” của năm 2019. Đó là một dấu ấn ghi nhận sự thành công của đại gia đình SCC.

Khí chất của một doanh nghiệp tiếp sau dấu ấn 20 năm “Trọn một niềm tin”
Chủ đề “CHẤT” của chương trình còn là một triết lý sống sâu sắc mà Ông Trần Việt Anh gửi gắm đến toàn thể anh chị em của đại gia đình SCC. Trong một người luôn tồn tại 4 loại khí chất: nóng nảy, linh hoạt, điềm tĩnh, ưu tư. Và 4 loại khí chất này luôn không ổn định, có khi ta thấy mình là khí chất này lại có khi là khí chất khác, nên đôi khi thấy mình thật khó hiểu. Tuy nhiên sẽ có 1 khí chất “nổi bật” nhất, và nó cũng quyết định khí chất hay tính khí “chính thức” của một người.

chuong-trinh-gala-dinner-chu-de-chat-tai-phodong-village-4

 Ông Trần Việt Anh chia sẻ với toàn thể CBNV.

Trong hoạt động quản lý, người lãnh đạo cần hiểu được khí chất của những người dưới quyền. Điều này rất quan trọng. Vì khi người lãnh đạo hiểu được khí chất thì sẽ sử dụng người dưới quyền một cách hiệu quả hơn. Người lãnh đạo khi hiểu về khí chất của những người thừa hành thì cần biết được những mặt mạnh và những mặt hạn chế của mỗi loại khí chất để phát huy mặt mạnh và khắc phục mặt hạn chế của họ.

Và như thế, một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững, cũng cần phải tạo được “khí chất” riêng, và khí chất đó của doanh nghiệp cũng là một “chất lượng” thể hiện được tầm nhìn, kỳ vọng cũng như niềm tin, đồng lòng của toàn tập thể đại gia đình.

Tiếp nối lời chia sẻ từ Ông Trần Việt Anh thì Ông Nguyễn Thành Vinh – Tổng Giám Đốc Công ty SMC Sài Gòn cũng có đôi lời phát biểu về tình hình công ty bê tông trong 2019 vừa qua. Mặc dù trong năm 2019 với sự sụt giảm của thị trường BĐS nói chung nhưng công ty đã đạt được các chỉ tiêu đề xuất với Hội Đồng Quản Trị, cũng như gặt hái được thành công nhất định với con số vượt mức 130% so với chỉ tiêu ban đầu.

chuong-trinh-gala-dinner-chu-de-chat-tai-phodong-village-2

Ông Nguyễn Thành Vinh phát biểu trong chương trình.

Tuyên dương khen thưởng đối với các tập thể và cá nhân đạt thành tích trong năm 2019
Cũng trong đêm Gala tất niên này, Ban Lãnh đạo công ty còn vinh danh khen thưởng những cá nhân, tập thể, phòng ban có thành tích xuất sắc. Giải thưởng tập thể Cống Hiến dành cho Phòng Kế toán, Phòng Kinh doanh của Công ty SCC và Ban Kiểm soát, Phòng Tài chính, Phòng Kế toán của Công ty SCCI; giải thưởng Đột Phá dành cho Ban Quản lý Dự án, Phòng Marketing, Phòng Pháp chế của Công ty SCC, Phòng Kinh doanh Công ty SCCI, Phòng F&B, Phòng Kế toán của Công ty PLC, và Ban Quản lý Dự án của Khách sạn Fleur De Lys.

chuong-trinh-gala-dinner-chu-de-chat-tai-phodong-village-5

Ông Trần Việt Anh trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho các Tập thể Phòng ban vinh danh đạt giải thưởng Cống Hiến và Đột Phá.

Về giải thưởng cá nhân, Công ty SCC đã trao tặng danh hiệu Cống Hiến đến Chị Đinh Thị Huyền Trâm, Chị Trần Thị Thanh Tuyền; danh hiệu Đột Phá: Anh Phan Văn Tú, Anh Bùi Quang Vinh, Chị Trần Thị Huyền Nga, Anh Phạm Hoàng Nguyên, Anh Trần Xuân Phong Lưu, Chị Cao Thị Hồng Nga, Anh Tống Viết Huy; danh hiệu Động lực được gửi đến: Anh Nguyễn Huy Hoàng, Anh Phan Ngọc Huy, Anh Lê Minh Trí, Anh Nguyễn Ngọc Thanh, Chị Nguyễn Thị Kim Hồng, Anh Nguyễn Công Hiệp, Chị Hồ Thị Hoàng Nhung, Chị Văn Thị Ngọc Quý, Anh Nguyễn Quốc Long.

chuong-trinh-gala-dinner-chu-de-chat-tai-phodong-village-6

Ông Trần Việt Anh trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho các anh chị của công ty SCC đạt danh hiệu Cống Hiến và Đột Phá.

chuong-trinh-gala-dinner-chu-de-chat-tai-phodong-village-7

Đại diện Ban Lãnh đạo của Công ty SCC trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho các anh chị đạt giải Động Lực.

Công ty SCCI đã vinh danh: Anh Đỗ Văn Kiếm, Anh Lưu Trọng Phúc đạt giải Cống Hiến; Chị Hồ Thị Bích Trâm, Anh Nguyễn Kim Hoàng, Anh Nguyễn Thành Minh đạt giải Đột Phá; Anh Nguyễn Việt Thắng, Chị Nguyễn Thị Mộng Cầm, Anh Võ Trần Võ, Anh Cái Văn Bằng, Anh Đàm Chí Vinh, Anh Đinh Minh Toàn, Anh Đặng Ngọc Cường đạt giải Động Lực.

chuong-trinh-gala-dinner-chu-de-chat-tai-phodong-village-8

Đại diện Ban Lãnh đạo của Công ty SCCI trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho các anh chị đạt giải Cống Hiến và Đột Phá.

chuong-trinh-gala-dinner-chu-de-chat-tai-phodong-village-9

Đại diện Ban Lãnh đạo của Công ty SCCI trao tặng danh hiệu và hoa cho các anh chị đạt giải Động Lực.

Về phía Công ty PLC: Anh Trần Minh Cảnh đã đạt giải thưởng Cống Hiến; Chị Phạm Thị Minh Diện, Anh  Lê Trần Anh Tú, Chị Hồ Thị Thuý Dung, Chị Đỗ Thị Nguyệt Minh đã đạt giải Đột Phá; Chị Phạm Nguyễn Ngọc Hà, Chị Lê Thị Kim Loan, Anh Trương Minh Tân, Anh Nguyễn Huỳnh Long đã đạt giải thưởng Động Lực.

chuong-trinh-gala-dinner-chu-de-chat-tai-phodong-village-10

Đại diện Ban Lãnh đạo của Công ty PLC trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho các anh chị đạt giải Cống Hiến và Đột Phá.

 chuong-trinh-gala-dinner-chu-de-chat-tai-phodong-village-11

Đại diện Ban Lãnh đạo của Công ty PLC trao tặng danh hiệu và hoa cho các anh chị đạt giải Động Lực.

Cuối cùng, Khách sạn Fleur De Lys đã gửi đến: Anh Nguyễn Ngọc Thịnh, Anh Đoàn Nguyễn Ngọc Hiếu, Chị Hồ Thị Diễm Thuý, Anh Hồ Bình Phương giải thưởng Đột Phá; Chị Nguyễn Thị Hương và Anh Đặng Thế Triều giải thưởng Động Lực.

chuong-trinh-gala-dinner-chu-de-chat-tai-phodong-village-12

Đại diện Ban Lãnh đạo của Khách sạn Fleur de Lys trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho các anh chị đạt giải Đột Phá và Động Lực.

“Tết này vui hơn”

Không chỉ là tổng kết lại những thành công trong năm 2019 vừa qua, còn là sự ghi dấu cho chặng đường 20 năm – dấu ấn trưởng thành của SCC, cũng như khẳng định về một năm 2020 phát triển bền vững, hy vọng SCC sẽ lớn mạnh, vững vàng vươn khắp 3 miền đất nước, và còn vươn xa, bay cao trên bầu trời phía bên ngoài mảnh đất chữ S thân thương. Để thể hiện triển vọng đó, các anh chị em đã nhiệt tình dàn dựng công phu các tiết mục nội bộ để tham gia vào phần văn nghệ chủ đề Xuân Ba Miền dành tặng cho đại gia đình. Những bài hát về quê hương được các ca sĩ “sân nhà” trình bày say sưa xuyên suốt phần văn nghệ chủ đề Xuân Ba Miền, từ cơn gió mát lành Tây Bắc “Để Mị nói cho mà nghe” thổi vào làng nhạc Việt của công ty SCCI, đến xuôi dòng sông Lam về với xứ Nghệ cùng câu hát trữ tình “Giận mà thương” từ anh chị em PLC, rồi được các anh chị trong tập thể Fleur De Lys vượt nắng vượt gió đường xa mang đến cái hồn quê mặn mà từ xứ Quảng với ca khúc “Yêu cái mặn mà”. Càng bất ngờ hơn là phần thể hiện mộc mạc đầy chất acoustic của công ty SMC với phần hát và đàn trong ca khúc “Anh cho em mùa Xuân”.

chuong-trinh-gala-dinner-chu-de-chat-tai-phodong-village-14

Tiết mục “Để Mị nói cho mà nghe” của công ty SCCI tươi vui, trẻ trung, hoạt náo cả sân khấu.

chuong-trinh-gala-dinner-chu-de-chat-tai-phodong-village-15

 Tiết mục “Giận mà thương” mượt mà, trữ tình, sâu lắng đầy xúc động của công ty PLC.

chuong-trinh-gala-dinner-chu-de-chat-tai-phodong-village-16

Tiết mục “Yêu cái mặn mà” được Khách sạn Fleur De Lys vượt nắng vượt gió đường xa mang đến cho chương trình.

chuong-trinh-gala-dinner-chu-de-chat-tai-phodong-village-18

Tiết mục đàn hát cây nhà lá vườn đậm chất acoustic của công ty SMC, ca sỹ đang chìm đắm thả hồn vào ca khúc “Anh cho em mùa Xuân”.

Đặc biệt, tiết mục Gánh Lô Tô Tết của công ty SCC đã làm bùng nổ không khí đêm Gala, khi mà hàng loạt các anh trai đã hy sinh hình ảnh cá nhân để hoá thân xuất sắc vào vai diễn là các bóng hồng lô tô, duyên dáng ngân lên các câu rao – câu thai tinh tế, đậm chất văn học và nhạc điệu mát tai. Khách mua tờ vé lô tô được thiết kế kỳ công, đậm dấu ấn văn hoá Việt Nam xưa cũ, không phải để mong mình được trúng giải mà chỉ muốn lưu giữ lại những hình ảnh kỷ niệm thân thương một thời được “tân thời hoá” một cách nhân văn, hiện đại trong tiểu phẩm xuất sắc này. Ban Tổ chức đã vô cùng trân trọng và chân thành gửi lời cảm ơn đến các anh với màn trình diễn không chỉ vui nhộn, mãn nhãn mà còn góp phần thể hiện trách nhiệm cộng đồng của đại gia đình SCC muốn hướng tới.

chuong-trinh-gala-dinner-chu-de-chat-tai-phodong-village-19

 Tiết mục gây bùng nổ đêm Gala, một gánh hát lô tô Tân Thời từ công ty SCC khiến mọi người đứng ngồi không yên, cười hết mức, chơi hết mình.

Toàn thể anh chị em CBNV cùng với Ban Lãnh đạo đã có những tràng vỗ tay rào rào không ngớt khi thấy những chàng trai đạo mạo, lịch lãm hằng ngày trong các bộ đồng phục bỗng hóa thành những bóng hồng lô tô duyên dáng, cất lên những tiếng gọi số lanh lảnh, sôi động.

Không chỉ xem các “nghệ sĩ ” cây nhà lá vườn trình diễn, anh chị em còn được may mắn trúng các giải thưởng “tiền mặt” đến từ Gánh Lô Tô của công ty SCC. Đây cũng là một món quà may mắn nhỏ mà Ban Tổ chức muốn dành tặng cho đại gia đình trước khi đón chào những may mắn to lớn hơn đến từ Tết!

chuong-trinh-gala-dinner-chu-de-chat-tai-phodong-village-20 chuong-trinh-gala-dinner-chu-de-chat-tai-phodong-village-22 chuong-trinh-gala-dinner-chu-de-chat-tai-phodong-village-21

Các khán giả tham gia chơi lô tô và may mắn trúng giải.

Và như để khép lại những tiếng cười giải trí giòn tan, những giải thưởng vinh danh cống hiến, các đại diện đến từ các công ty còn hoà chung giọng hát ở ca khúc “Về quê ăn Tết” – như một lời nhắn gửi ấm áp đến với mọi người, các anh chị em của đại gia đình chúng ta: “Chần chừ chi nữa nhanh lên đi về đón mừng Tết sang!”. Hơn 200 anh chị em CBNV đã được chiêu đãi một bữa tiệc nghệ thuật hoành tráng với những “nghệ sĩ” là những đồng nghiệp hằng ngày vẫn ngồi bên cạnh mình.

chuong-trinh-gala-dinner-chu-de-chat-tai-phodong-village-23

Hơn 200 anh chị em CBNV đã được chiêu đãi một bữa tiệc nghệ thuật hoành tráng với những “nghệ sĩ” là những đồng nghiệp hằng ngày vẫn ngồi bên cạnh mình.

Phần cuối chương trình, ý nghĩa và đầy xúc động, khi mà toàn thể tiền mua vé lô tô con số gần 70 triệu đồng đã được Ban Tổ chức quyên góp vào quỹ gây từ thiện của CLB “Ấm Tình Yêu Thương”, kèm theo đó là sự đóng góp vô cùng to lớn đến từ các công ty tham gia đêm Gala Tất niên, từ phía HĐQT và các anh chị thành viên. Với tổng số tiền dành cho quỹ từ thiện của CLB Ấm Tình Yêu Thương được tổng kết là gần 2 tỷ đồng, ai ai cũng hy vọng góp sức vào trách nhiệm cộng đồng, trách nhiệm xã hội, thể hiện tinh thần đùm bọc, chia sẻ, giá trị nhân văn mà đại gia đình SCC hướng tới.

SCC.