CÂU LẠC BỘ ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG TRAO 100 PHẦN QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO PHƯỜNG CÁT LÁI

20/01/2020

Ngày 20/1 (nhằm 26 tháng Chạp) Câu lạc bộ thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương đã phối hợp với Ủy Ban Nhân Dân Phường Cát Lái, Quận 2 trao tặng 100 phần quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường Cát Lái nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý năm 2020.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ “Cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau”, đại diện Câu lạc bộ thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương phối hợp với UBND Phường Cát Lái, Quận 2, TP.HCM đã đến thăm và trao tặng quà tại các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Phường Cát Lái. Và đồng thời trong buổi sáng cùng ngày, tại hội trường UBND Phường Cát Lái, Câu lạc bộ cũng đã trao các phần quà đến các hộ nghèo tại địa phương.


Ông Nguyễn Huy Hoàng (thứ 3 từ phải sang) – đại diện CLB Ấm Tình Yêu Thương phối hợp với UBND Phường Cát Lái, Quận 2 trao quà tết cho các hộ nghèo trên địa bàn Phường

Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng gồm gạo, mì tôm, dầu ăn, nước mắm, đường và 200.000 đồng tiền mặt được trích từ quỹ Câu lạc bộ Ấm Tình Yêu Thương do Công ty CP Xây Dựng Sài Gòn (SCC) và các công ty thành viên đóng góp. Mong rằng những phần quà nhỏ này sẽ góp phần sẻ chia, hỗ trợ bà con đón một cái tết vui tươi, đầm ấm hơn.


Đại diện CLB Ấm Tình Yêu Thương đến tận nơi thăm hỏi và trao quà tết cho cụ ông Phạm Văn Bay

Câu lạc bộ Ấm Tình Yêu Thương thường xuyên tổ chức các hoạt động chung tay chia sẻ, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến xuân về. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Vì vậy, trong những năm qua, Câu lạc bộ Ấm Tình Yêu Thương nói riêng và Công ty SCC nói chung, bên cạnh hoạt động kinh doanh, luôn ý thức, tích cực thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội thông qua việc đồng hành cùng địa phương và cả nước trong các hoạt động an sinh xã hội và phát triển cộng đồng như tặng quà tết cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi tại vùng sâu vùng xa, hỗ trợ xây trường học ở các tỉnh miền núi, hỗ trợ quỹ vì người nghèo, v.v…


Chăm lo cho người nghèo là hoạt động thường xuyên của CLB Ấm Tình Yêu Thương mỗi dịp xuân về

Với sự chung tay chia sẻ này hy vọng sẽ góp phần động viên, giúp đỡ những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

 

CLB Ấm Tình Yêu Thương