12.250 PHẦN CƠM NGHĨA TÌNH TỪ CLB ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG ĐÃ ĐƯỢC PHÁT ĐẾN NHỮNG NGƯỜI NGHÈO KHÓ TRONG ĐỢT THÀNH PHỐ GIÃN CÁCH THEO CHỈ THỊ 16

20/07/2021

Trước tình hình TP.HCM có khả năng kéo dài thời hạn giãn cách, cuộc sống của nhiều hộ gia đình khó khăn, những người lao động nghèo càng bị ảnh hưởng nặng nề. Không ít người mất việc, mất nguồn thu nhập và đối diện với nguy cơ chịu đói mỗi ngày.

Theo thống kê đến ngày 14/07/2021, địa bàn xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn đã có 52 trường hợp dương tính Covid-19 trong cộng đồng và 1.024 trường hợp nghi nhiễm đang tiến hành xác minh và điều tra. Uỷ Ban Nhân Dân Xã đã thiết lập 28 khu vực phong toả, tổng cộng 217 hộ với 1.005 nhân khẩu. Chủ nhiệm CLB đã nhanh chóng xem xét và phê duyệt lộ trình thứ 14 của chương trình “Bữa Cơm Nghĩa Tình” vào ngày 20/07/2021 nhằm lan toả yêu thương và hỗ trợ tiếp 1.000 phần cơm từ thiện cho người nghèo tại khu vực phong tỏa, cách ly xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn ngày theo lời kêu gọi từ Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Xuân Thới Sơn.

Cụ thể, CLB sẽ ưu tiên phát cơm từ thiện tại các khu nhà trọ và họ nghèo gần xung quanh khu vực Trường Tiểu học Dương Công Khi thuộc các Ấp 2, 4, 6 của xã Xuân Thới Sơn.

Tính đến chiều nay ngày 20/7 CLB đã thực hiện được 14 lộ trình của chương trình “Bữa Cơm Nghĩa Tình” phát được 12.250 phần cơm từ thiện cho bà con nghèo trong khu vực phong toả, cách ly.

Anh Huỳnh Thanh Đông – Chủ Tịch UB MTTQ VN xã Xuân Thới Sơn – trao tặng thư cảm ơn đến CLB Ấm Tình Yêu Thương.

Bằng tấm lòng nhân ái, cùng với sự nhiệt huyết của bản thân và sự đồng lòng của mọi người, các thành viên của CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương ai có sức góp sức, ai có tiền góp tiền, cứ mỗi 1.000 phần cơm từ thiện đang được phát ra thì lại có thêm nhiều sự đóng góp và hỗ trợ từ các anh, chị mạnh thường quân, nhà hảo tâm gửi về cho CLB để tiếp tục làm tiếp 1.000 phần cơm từ thiện tiếp theo.

CLB lấy làm tự hào và vinh dự được làm cầu nối giúp lan toả những tình cảm yêu thương, sẻ chia đầy ý nghĩa cao đẹp của các tấm lòng vàng tới tất cả mọi người, mọi đóng góp xin chuyển về:

 

CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương.